Phương Thanh nổi đóa minh oan cho tình tin đồn, tuyên bố một câu "xanh rờn"

( PHUNUTODAY ) - Cô khuyên mọi người đừng tung tin giả lên mạng xã hội mà hãy đưa ra bằng chứng chính xác.

Sau khi trở thành bạn trai tin đồn của Phương Thanh, Doãn Chí Kiên trở nên nổi tiếng và nhận được sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Cũng lúc này anh vướng vào nhiều tin đồn thất thiệt. 

Vài phút trước, Phương Thanh đã đăng dòng trạng thái dài để bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn này. Cô cho rằng, nếu cảm thấy những gì mình nói là đúng thì những đối tượng này nên dùng tên thật, nick thật để cô có thể đưa bạn trai tin đồn đến nói chuyện, ba mặt một lời.

phuong-thanh-noi-doa-minh-oan-thay-cho-ban-trai-tin-don-them-mot-lan-noi-ro-ve-moi-quan-he-tinh-cam-25-ngoisaovn-w1170-h1184

Nữ ca sĩ viết: "Đến lúc thật - giả cần đuợc rõ ràng, người ngay thẳng đàng hoàng chơi công khai một lần để lần 2 không cần nói nữa. Hôm nay Chanh công khai thẳng ra công chúng và báo chí luôn nè. Sau khi có một buổi trò chuyện, Kiên cho phép Phương Thanh viết status này làm rõ mọi chuyện một cách ngang nhiên không né tránh. Phương Thanh xin phép đứng ở giữa TIN GIẢ hay TIN THẬT để cùng các bạn làm cho ra chuyện: Cặp trai - cặp đại gia - trai bao... những tin không hay về Doãn Chí Kiên.

Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng chính Phương Thanh sẽ quất luôn Kiên, các bạn yên tâm chưa? Còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên. Nếu là tin thật như những gì Phương Thanh chụp lại màn hình các trang mạng đang bóc phốt Kiên, các bạn cho Phương Thanh facebook thật và cho bằng chứng luôn - gặp nguời trong câu chuyện này luôn cũng đuợc. Nếu lỡ Phương Thanh ra mặt cùng các bạn bóc phốt Kiên mà không có chứng thật các bạn trốn luôn thì Phương Thanh phải đền tội à? Nếu là tin giả làm để hãm hại uy tín con người thì chắc chắn các bạn chỉ dám post trên mạng, sẽ không dám ra mặt. Chơi sau lưng không quân tử cho lắm.

Thời buổi thật giả lẫn lộn chúng ta cần công khai một lần và rõ ràng, giết chết một con người hiện tại thời 4.0 tin giả làm được hết. Mời báo chí và công chúng vào trợ giúp tụi em ạ".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn làm rõ mối quan hệ với tình tin đồn: "Còn chuyện Phương Thanh mời chàng Doãn Chí Kiên quay MV làm bạn trai hay người yêu cùng Phương Thanh song hành trong nghệ thuật, không nhất thiết phải đem cả gia đình vợ con Kiên lên báo cáo cho công chúng xem. Phương Thanh đã nói 29/5 họp fan sẽ tâm sự chính thức. Cảm ơn những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỉ để luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật".