Phương Thanh tiết lộ đã đưa người yêu kém tuổi về ra mắt gia đình vào Tết vừa qua

( PHUNUTODAY ) - Cô chia sẻ đã tìm thấy người đủ duyên. Đó là người đàn ông kém tuổi có tính cách rộng mở, biết hy sinh cho người khác.

Những ngày qua, khán giả xôn xao tấm ảnh Phương Thanh thân thiết bên người đàn ông “lạ”, được giấu mặt cẩn thận. Thông tin này đang khiến nhiều fan hâm mộ chú ý. Mới đây cô cũng tiết lộ về việc đưa người yêu về ra mắt gia đình. 

Cô nói: "Tôi đã gặp được người đủ duyên! Tôi cần được yêu , đã có cuộc nói chuyện thoải mái, nghiêm túc và mở lòng trước với mẹ hôm mồng 2 Tết. Bạn biết đấy, mẹ tôi rất khó tính từ xưa đến nay. Chính vì vậy, tôi chưa bao giờ dám công khai bất cứ điều gì khi mẹ chưa đồng ý, phải thưa chuyện đàng hoàng xem ý mẹ thế nào.

Chuyện tình cảm của tôi luôn diễn ra trước đó chứ tôi không yêu để đu trend hay bắt chước ai đó. Với tôi, yêu đương là duyên nợ.

phuong-thanh 1

Tôi thích mẫu đàn ông rộng mở, biết hy sinh vì mọi người. Tôi có duyên binh nghiệp từ xưa nên sở thích của tôi cũng khác những người phụ nữ khác. Với tôi, cái gì cũng phải có duyên tiền kiếp. Chúng tôi gặp nhau từ khá lâu rồi, không có chuyện đu trend, yêu người kém mình 11 hay 21 tuổi như báo chí đưa tin”.

Cô chia sẻ: “Tôi không giấu giếm nhưng chưa muốn chia sẻ mọi thứ ngay lúc này. 5 năm nay, chắc tôi phải nhờ mọi người chúc phúc, chắp thêm cho duyên được thuận buồm xuôi gió. Với tôi, hạnh phúc nhất là gặp được nhau! Tôi đang rất vui, thậm chí giờ không thể hát nhạc buồn”.

Phương Thanh kể thêm: “Tôi ra đường là nghệ sĩ nhưng về nhà đều nghe lời mẹ. Bà không cho con gái lấy chồng. Đàn ông tới nhà tìm tôi bị bà đuổi đi. Người đàn ông duy nhất tới được nhà tôi là bố bé Gà. Anh hùng hổ: U thay đồ đi, con rể chở u đi ăn. Tôi cũng bất ngờ khi có chàng trai áp đảo bà. Mẹ tôi là thế, thương con một cách “cố thủ”, không cho ai rước con gái đi, bắt tôi ở với mẹ”.

Cô hài hước tiết lộ, các đồng nghiệp Việt Hương, Ngọc Ánh và Minh Tuyết ra sức thúc giục cô lấy chồng. Được biết người yêu của Phương Thanh là một quân nhân, hiện cô chưa tiết lộ thêm thông tin gì về người bí ẩn này.