Quần jeans "thuốc lá", tưởng không quen mà quen không tưởng với các cô nàng

( PHUNUTODAY ) - Thoạt nhìn tưởng quần skinny nhưng lại dễ diện và "nịnh" chân hơn nhiều, đó chính là cigarette jeans - quần jeans "thuốc lá".

Ngắm nhìn những bức hình OOTD với quần skinny tôn trọn đôi chân dài tít tắp, ai mà chẳng muốn đu trend? Nhưng khổ nỗi quần skinny không hề dễ xơi, chân thon đẹp sẵn thì ngon lành rồi, nhưng chân hơi cong hoặc hơi mẫm thì ngần ấy khuyết điểm sẽ bị lộ bằng sạch.

Thế nhưng đừng lo lắng, có một item xóa mọi khuyết điểm đó của bạn mà giới trẻ đang phát sốt đó chính là jeans dáng thuốc lá.

Empty

May thay là bên cạnh quần skinny, có một kiểu quần jeans ống ôm khác dễ diện hơn nhiều. Tên của em nó là cigarette jeans, có thể gọi là jeans dáng thuốc lá. Nghe cái tên bạn đã thấy vô cùng độc lạ rồi phải không?

Empty

Đây là quần skinny jeans mà chúng ta vẫn biết với phần ống quần ôm sát chân, bó chịt từ đùi xuống cổ chân, ôm trọn theo đường cong của cẳng chân.

876398985003984942000274092985526835961937n-1584694021874212740813-1584728353707-1584728353942769718099

Những chiếc quần jeans thuốc lá thì hoàn toàn ngược lại. Nó có đặc điểm là thẳng băng tựa như điếu thuốc lá và thường ngắn trên mắt cá. Chỉ riêng phần đùi là ôm sát còn lại là suông thẳng từ đầu gối trở xuống, không bó chịt vào bắp chân như quần skinny cơ bản.

Empty

Tác dụng của "em nó" chính là làm cho cho đôi chân dài nhưng không bó chịt vào bắp chân, nhờ đó không tố cáo những khuyết điểm mà bạn muốn giấu như bắp chân to, chân cong.

Empty

Hơn nữa mặc những chiếc quần này bạn sẽ cảm thấy di chuyển hay ngồi đều thoải mái. Thiết kế ôm trên - suông dưới giúp đôi chân "dễ thở" hơn so với quần skinny ôm sát từ đầu chí cuối.

Empty

Đôi chân của bạn sẽ trở nên thẳng tắp, tuy nhiên là với các cô nàng vốn sở hữu đôi chân nuột nà thì đây là item hoàn hảo rồi.

Empty

Cigarette jeans sậm màu (đen, xanh tím than) giúp hack chân thon cực kỳ ảo diệu. 

Empty

... cho đến sneaker.

Empty

Để mặc đẹp với kiểu quần này cũng không hề khó bởi bạn có thể sơ vin hay thả áo ngoài quần đều hợp nhãn.

Empty

Một vài kiểu quần jeans thuốc lá còn xẻ ống vô cùng đặc biệt. 

Empty

Các nàng còn chần chừ gì nữa mà không lùng mua cigarette jeans đi nhỉ?

Chiếc quần jeans này phát huy tác dụng đẹp tối đa với những nàng có dáng người hình chữ nhật, hình tam giác và đồng hồ cát. Nó có ưu điểm là vùng hông và đôi chân cho bạn, nên nếu bạn có dáng người tròn hoặc tam giác ngược thì nên cân nhắc đôi chút Phần ống quần không bó sát hay tạo sự khó chịu nữa, cụ thể là phần cạp quần đến đùi thì vẫn ôm sát nhưng ống chân thì nới ra vừa phải và phần gấu cao hơn mắt chân, và lưu ý là mix với giày thể thao sẽ là hoàn hảo nhất nhé!