Quang Lê lên tiếng về bức ảnh hôn má thân mật với hotgirl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu

( PHUNUTODAY ) - Quang Lê và Ivy cùng lúc lên tiếng chia sẻ về khoảnh khắc tình cảm hôn má đang gây xôn xao.

Mới đây, khán giả xôn xao trước một số hình ảnh Quang Lê hôn thân mật cô gái lạ. Trong ảnh, hai người ôm nhau, Quang Lê còn hôn má cô gái này. Người nữ trong ảnh nhanh chóng được xác nhận là hot girl Ivy, từng được biết đến là vợ cũ Hồ Quang Hiếu.

quang-le-len-tieng-ve-anh-hon-ma-vo-cu-ho-quang-hieu-52c93a (1)

Trước thông tin về mối quan hệ trên mức tình bạn, hai nhân vật chính đã lên tiếng. Giọng ca Đập vỡ cây đàn từ chối bình luận về nghi vấn tình cảm với hot girl kém 13 tuổi. Trả lời báo chí, Quang Lê chỉ nói ngắn gọn: “Tôi chỉ chụp cho vui, chụp chơi chứ không có gì”.

Trong khi đó, Ivy cho hay những tấm ảnh này cô chụp với Quang Lê khi gặp đàn anh trong một sự kiện. Hot girl cho hay, cô rất quý Quang Lê, đã quen biết nhau từ trước.

Nói về nghi vấn quan hệ trên mức tình bạn với Quang Lê, Ivy không phủ nhận, chỉ trả lời rằng chưa dám nói trước điều gì, cứ để mọi thứ tự nhiên. “Tôi thích sự hòa nhã, thân thiện và cách sống của anh Lê”, hot girl nói thêm.”

Anh Lê là người chủ động chụp hình với tôi. Hai anh em hợp tính, vui quá chụp với nhau cả tiếng đồng hồ được trăm tấm hình không hay”, cô cho biết.

Ivy tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992. Nàng hotgirl từng có cuộc hôn nhân chóng vánh chỉ có 2 tháng 10 ngày với ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Sau chia tay, cả hai liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội về khúc mắc trong thời gian chung sống. Khép lại ồn ào cũ, mỗi người đang có cuộc sống mới.

Hồ Quang Hiếu và Ivy.

Hồ Quang Hiếu và Ivy.

Ở tuổi 40, Quang Lê cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và vài ba mối tình dang dở. Sau khi khép lại chuyện tình với diễn viên Thanh Bi, thời gian gần đây, nam ca sĩ Gõ cửa trái tim được dư luận quan tâm vì thông tin sắp lấy vợ. Ngày 10/9 vừa qua, nam ca sĩ đã về Cần Thơ tổ chức đám cưới cho con trai nuôi Nguyễn Quí. Tuy trả lời người hâm mộ “Anh lấy một vợ thôi, chưa thích tái giá nhé” nhưng Quang Lê lại úp mở với truyền thông rằng đã có kế hoạch lấy vợ trong năm tới.

Quang Lê và Thanh Bi.

Quang Lê và Thanh Bi.

Quang Lê lên chức bố chồng ở tuổi 39.

Quang Lê lên chức bố chồng ở tuổi 39.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quang-le-len-tieng-ve-buc-anh-hon-ma-than-mat-voi-hotgirl-ivy--vo-cu-ho-quang-hieu-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh