Quý Mão 2023: Ngọc Hoàng ấn định 3 con giáp gặp hạn Tam Tai xui xẻo, làm gì cũng khó, của nả trôi sông

08:52, Thứ hai 11/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Gặp hạn Tam Tai năm 2023, các tuổi dưới đây sẽ vô cùng khốn khó, chật vật.

Hạn Tam Tai là gì?

Nói về hạn Tam Tai thì ông bà ta xưa nay cho răng, đây là 3 cái họa (Hỏa Tai, Thủy Tai, Phong Tai). Người ta cho rằng, vào các năm Tam Tai, các tuổi gặp hạn sẽ vô cùng khốn khó, chật vật. Hạn Tam Tai sẽ kéo dài trong 3 năm liên tiếp. Với những người dính nạn Tam Tai thì con đường công danh tài lộc khó lòng thuận lợi như mong muốn.

Đặc biệt, trong thời gian này gia chủ dễ gặp họa tiểu nhân khiến cho công việc không được như ý nguyện. Ngoài ra, vào năm Tam Tai gia chủ cũng nên thận trọng họa thị phi, nên tránh xa những kẻ tiểu nhân kẻo dễ bị hãm hại. Bên cạnh đó, về mặt sức khỏe cũng nên thận trọng, kẻo dễ bị đau ốm, tai nạn.

tamtai2023

2 tuổi dính nạn Tam Tai năm Quý Mão 2023

Tuổi Thân

Thân là một trong 3 con giáp gặp hạn tam tai năm 2023. Năm 2023 gặp Thiên Hình Tính Quân cho nên khá trắc trở, khó khăn, tuổi Thân cần cẩn trọng đi lại để tránh gặp rủi ro.

Ngoài ra, năm 2023 tuổi Thân cũng cẩn thận trong làm ăn, đầu tư.

Đây là năm thứ 2 tuổi Thân bước vào hạn Tam tai, nên cũng dễ gặp thị phi đeo bám và những điều không may trong tiền tài, sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi cho biết bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Tý bước vào năm thứ 2 của hạn Tam Tai. Tuổi Tý cần chú ý tới mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, tài vận đến sức khỏe, tình cảm. Con giáp này nên cân nhắc đối với việc xuất hành, hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đưa ra các quyết định lớn như kết hôn, làm nhà.

Tử vi 2023 nói rằng người tuổi Tý nên lưu ý kẻo dính thị phi, mất tiền oan. Ngoài ra, con giáp này còn được cảnh báo là nên kỵ sông, kỵ nước, tránh hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

Năm Quý Mão 2023, tuổi Tý còn phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được cảnh báo là nên cẩn trọng kẻo tiểu bị tiểu nhân hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, đề phòng mất tiền. Ngoài ra, tuổi Tý nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và của cả những người trong gia đình.

Tuổi Thìn

Trong năm Quý Mão 2023 cũng sẽ là năm thứ 2 mà tuổi Thìn gặp hạn Tam Tai. Tử vi dự báo rằng do ảnh hưởng của Tam Tai nên con giáp này gặp nhiều khó khăn trong năm tới. Tuổi Thìn cần phải thận trọng trong mọi việc. Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Thìn làm gì cũng cần hết sức chú ý. Bản mệnh nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông, chú ý đến sức khỏe, thân thể.

Ngoài ra, tuổi Thìn nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang.

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Thìn còn phạm Hại Thái Tuế.

Do đó, tử vi con dự báo rằng, tuổi Thìn trong năm Quý Mão dễ bị kẻ xấu hãm hại, thậm chí còn bị người quen biết bán đứng, chuyện làm ăn đổ bể, hao tiền tốn của. Con giáp này còn dễ bị hiểu lầm, gây tổn thất lớn về tiền bạc hoặc vướng phải kiện cáo... Ngoài ra, tuổi Thìn còn cần phải cẩn trọng tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc