Quý tử nhà Hà Tăng ngán chơi lego, mẹ liền "ra tay" nhờ girl sexy đình đám MXH ra tay giúp đỡ

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là lần hiếm hoi cư dân mạng thấy Louis Hà và Hà Tăng tương tác trên MXH.

Sau khi kết hôn với ông chồng đại gia, Hà Tăng hạn chế tham gia các sự kiện giải trí nhưng cuộc sống đời tư vẫn gây chú ý. Mới đây, Hà Tăng đã ngỏ lời mời cô nàng hot girl nổi tiếng MXH Louis Hà qua nhà chơi lego cùng quý tử Richard.

Cậu bé rất mê trò chơi này nhưng vì đã chán nên mẹ phải tìm cho cậu nhóc một người bạn chơi cùng. Đoạn hội thoại này đã khiến nhiều người vô cùng thích thú vì bà mẹ bỉm sữa thấu hiểu và cố gắng tạo môi trường tốt nhất để quý tử theo đuổi sở thích của mình.

Empty
Empty

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh về cuộc sống thú vị thường ngày của mình và các con. Hai bé Richard và Chloe dù sinh ra ở vạch đích nhưng được bố mẹ giáo dục cách sống rất quy củ, nề nếp và giản dị.  Cả hai nhóc tỳ đều ngoan ngoãn, tình cảm, lại còn nói tiếng Anh như gió, biết viết và thể hiện năng khiếu hội họa sớm.

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc.

ha-tang

Mới đây, Hà Tăng bất ngờ chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Điều này cho thấy Hà Tăng đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn rất quấn mẹ, luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm bất cứ khi nào có thể.