Quỳnh Anh hé lộ hình ảnh đám hỏi tại tư gia nhưng dân mạng chỉ chú ý đến chi tiết đặc biệt này

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh về không gian đám hỏi của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã khiến bao người phải xuýt xoa.

Sau cầu thủ Phan Văn Đức thì ngày 15/1, chàng cầu thủ điển trai Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh cũng đã chính thức làm lễ ăn hỏi tại tư gia trong sự chúc phúc của mọi người. Đây là cặp đôi đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và người hâm mộ trong thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi trước thềm đám hỏi cũng được quan tâm mạnh mẽ.

Ngày hôm qua, gia đình Đỗ Duy Mạnh đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám hỏi của đôi trẻ. Lễ ăn hỏi của Duy Mạnh lấy tông trắng làm chủ đạo và được trang trí rất sang trọng. Ngoài không gian tiệc ăn hỏi, việc "đón nàng về dinh" cũng được phía nhà trai lên kịch bản rất kĩ. 

Không gian lễ ăn hỏi tại nhà Duy Mạnh.

Không gian lễ ăn hỏi tại nhà Duy Mạnh.

Trong khi đó, Quỳnh Anh cũng chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh về không gian lễ ăn hỏi của mình. Theo đó, nhà cô dâu chọn tông đỏ - cam làm màu chủ đạo, dựa theo quan niệm màu đỏ là sắc màu may mắn. Tư gia được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều hoa tươi vô cùng bắt mắt. Chỉ 2 bức ảnh hiếm hoi, ai mà cô nàng đăng tải, dân mạng cũng dễ dàng nhận ra căn biệt phủ cô dâu đang ở khổng lồ như thế nào.

e
Không gian lễ ăn hỏi ở nhà cô dâu.

Không gian lễ ăn hỏi ở nhà cô dâu.

Được biết cả cô dâu, chú rể đều sinh năm 1996. Duy Mạnh là cầu thủ đạt nhiều thành công trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội. Còn Quỳnh Anh là con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn - Nguyễn Giang Đông.

Hiện đám hỏi của cặp đôi trai tài gái sắc này vẫn đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quynh-anh-he-lo-hinh-anh-dam-hoi-tai-tu-gia-nhung-dan-mang-chi-chu-y-den-chi-tiet-dac-biet-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh