Quỳnh Nga bất ngờ tiết lộ cái kết của Nhã ở tập cuối "Về nhà đi con"

( PHUNUTODAY ) - Khi cộng đồng mạng đang mòn mỏi tìm kiếm sự xuất hiện của Nhã trong tập cuối "Về nhà đi con", Quỳnh Nga đã gửi lời cảm ơn đến ekip phim cũng như vô tình tiết lộ cái kết của "Nhã tiểu tam".

Trải qua chặng đường dài và mang đến những cung bậc cảm xúc lạ cho khán giả màn ảnh nhỏ, tối nay "Về nhà đi con" chính thức khép lại. Vài giờ trước khi tập cuối được lên sóng, Quỳnh Nga đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh hậu trường và cảm xúc lắng đọng của cô.

Không chỉ gửi lời đến ekip làm phim, Quỳnh Nga còn gửi lời tri ân sâu sắc đến khán giả: "Cám ơn tất cả những người khán giả yêu mến phim đã giúp “Về nhà đi con” được trở thành một phần không nhỏ của mọi người mỗi ngày trong thời gian qua".

Empty
Empty

Theo đó, Quỳnh Nga cũng ngầm tiết lộ cái kết của "Nhã" trong tập cuối này. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Dù không đi hết đến cuối cùng nhưng cũng đã rất vui khì đã cùng đồng hành trên một đoạn đường của phim".

Thông qua đó có thể biết ở tập cuối, sẽ không có sự xuất hiện của "Nhã", phân đoạn Nhã "tiểu tam" nhận thua cuộc và buông một câu thoại để đời: "Anh là thằng sở khanh có bộ mặt tử tế" dành cho Vũ (Quốc Trường) là lúc kết thúc vai của Quỳnh Nga và cũng chính là cái kết cho "tiểu tam" Nhã.

Empty
Empty

Trước đó, khi vào vai một cô gái bất chấp nhiều thứ để trả thù tên người yêu cũ xem tình yêu như trò đùa, song lại vô tình yêu hắn thêm 1 lần nữa, Quỳnh Nga chia sẻ Nhã thực chất là 1 người đáng thương, ngốc nghếch.

Mặc dù "Nhã" liên tục vướng phải những chỉ trích từ dư luận nhưng Quỳnh Nga tâm sự cô vẫn thấy tiếc nuối vì trong phim Về nhà đi con, Nhã đã quá hiền: "Bản chất Nhã không phải là người xấu hay độc ác. Cô gặp phải quá nhiều bi kịch, quá ngốc nghếch vì tình yêu. Nhã là người yêu quá nên hóa hận, cô ta quyết tâm quay về để trả thù nhưng rồi lại vô tình yêu người yêu cũ thêm 1 lần nữa.

Đúng ra với những gì mà Nhã phải trải qua, cô ấy phải có những hành động "trả thù", "dạy dỗ" Vũ một cách dứt khoát, mạnh mẽ hơn nữa".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quynh-nga-bat-ngo-tiet-lo-cai-ket-cua-nha-o-tap-cuoi-ve-nha-di-con-search/

/Khoevadep

La La