Quỳnh Nga khoe khoảnh khắc hội ngộ bạn bè ở TPHCM, vô tình tiết lộ danh tính chồng Vân Hugo

08:11, Thứ bảy 01/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần đầu tiên tên hôn phu Vân Hugo được tiết lộ sau một thời gian dài hẹn hò với nữ MC xinh đẹp.

Sau 9 năm tan vỡ hôn nhân đầu trong đau khổ, Vân Hugo đã tìm được bến đỗ bình yên cho bản thân.  Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Nga đăng tải loạt ảnh hội ngộ nhóm bạn cũ tại nhà Vân Hugo và chồng sắp cưới.

Gây chú ý chính là trong status trên trang cá nhân, Quỳnh Nga vô tình để lộ danh tính chồng sắp cưới của Vân Hugo. Cô viết: "Mừng ngày 30/4 và 1/5 cùng team miền Nam. Cảm ơn gia chủ Nguyễn Thanh Vân và anh Cường đã tiếp đãi bữa ăn thịnh soạn nhân ngày lễ lớn". Đây là lần đầu tiên tên hôn phu Vân Hugo được tiết lộ sau một thời gian dài hẹn hò với người đẹp này.

Empty
Empty

Sau hôn nhân đầu dang dở, Vân Hugo đã tìm được hạnh phúc mới. Cô hiện đang ở TPHCM và trong một biệt thự trắng sang trọng, rông rãi. Cuối tháng 7/2020, Vân Hugo cũng đã quyết định Nam tiến. Hiện cô đang sống trong một căn biệt thự hoành tráng do chính chồng sắp cưới chuẩn bị. Về công việc, nữ diễn viên hiện tại chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cô đang điều hành một ngôi trường mầm non.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Vân Hugo cho biết: "Tôi thường đưa con đến trường rồi đi chợ, về nhà nấu nướng. Ngày xưa, khi không có niềm tin vào cuộc sống, rất nhiều thứ bất trắc xảy đến. Thế nhưng, giờ đây, khi tôi có niềm tin thì mọi thứ thay đổi 100% luôn. Cả cuộc sống của tôi giờ như chìm đắm trong mật ngọt". 

Nói về người chồng sắp cưới, Vân Hugo chia sẻ: “Bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ tốt. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy rồi tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến”.

Mới đây cô cũng có những tiết lộ về quá khứ của chồng sắp cưới. Bé Bin - con riêng của Vân Hugo cũng rất yêu mến chồng sắp cưới của cô.

"Nhà tôi đông con nên lúc nào cũng đông vui, rộn ràng. Vì thế, tôi chỉ cần ở nhà nấu nướng là cũng hết ngày.  Bạn Bin từ bé đã chỉ có một mình nên rất thèm có anh, có em. Vì thế, khi về một ngôi nhà có đông anh em, bé như được toại nguyện và lúc nào cũng vui vẻ. Các bạn ở với nhau rất hòa thuận và nếu có vấn đề gì thì bố mẹ sẽ đứng ra làm quan tòa ngay. 

Tôi và ông xã rất công bằng trong cách ứng xử với con nên các bé không bao giờ hiềm khích, ghen ghét nhau", nữ MC chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh