Vân Hugo bức xúc đăng đàn tố ai đó có tiền thích ra vẻ, Hà Anh liền có bình luận gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Siêu mẫu Hà Anh đồng tình luôn với Vân Hugo, riêng Quỳnh Nga lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với đàn chị.

Mới đây, Vân Hugo bất ngờ bức xúc cho biết một thường tỏ vẻ có tiền, có quyền nhưng không khiêm tốn mà tự cao, tự đại. Đặc biệt, người này còn thích phê phán, mò vào Facebook cá nhân của người khác để ra vẻ.

Cô khẳng định: "Không ai sợ bạn đâu, đừng tự cho mình là thước kẻ rồi vạch núi đo sông", và nhắn nhủ ai kia: "Lịch sự bao nhiêu cũng chưa đủ, gây sự một chút bị block luôn". Nhiều bạn bè và khán giả tỏ ra lo lắng cho Vân Hugo và thắc mắc không biết cô nhắc đến ai.

van-hu-go1

Nguyên văn bài viết của Vân Hugo như sau:

Khi bạn vào Facebook của 1 người, bạn là một vị khách đến chơi nhà người khác. Nhà người ta như thế nào thì cũng nên tôn trọng họ. Nếu bạn quăng 1 túi rác vào nhà họ, đương nhiên bạn sẽ bị đuổi khỏi nhà, và cấm cửa vĩnh viễn. Bạn cũng đừng tỏ vẻ có tiền hay có quyền khi đang ở trong nhà người khác, vì nó chỉ làm bạn lố bịch hơn thôi. Người ta chỉ nể người thực sự giỏi mà khiêm tốn, chứ tự cao tự đại thì chỉ chuốc lấy sự chê cười. Bạn không hiểu về người khác thì không nên phê phán họ, nếu không nói được lời tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng và out. Không thích người ta thì đừng mò vào Facebook của họ rồi ra vẻ ta đây.

Không ai sợ bạn đâu!

Không có bạn thì cũng không có ai chết đói cả!

Đừng tự cho mình là thước kẻ rồi vạch núi đo sông.

Hãy học cách tôn trọng sự khác biệt, lớn cả rồi thì phải hiểu - Người ta hoàn toàn có quyền Khác mình!

Lịch sự bao nhiêu cũng chưa đủ.

Gây sự một chút bị block luôn .

Khỏi tiễn!

Đáng chú ý, siêu mẫu Hà Anh cũng thừa nhận với đàn em: "Đồng ý hoàn toàn! Có những người nghĩ mình ghê gớm nhưng thực chất là bất lịch sự và vô duyên kinh khủng"". 

van-hu-go2

Không biết Vân Hugo có đang nhắm đến ai cụ thể không hay chỉ nói chung chung về antifan, điều này khó có thể xác nhận được. Hiện rất nhiều người tò mò về việc này và muốn chính chủ công khai sự việc.