Đàm Thu Trang tiết lộ tính cách đặc biệt của Suchin từ hồi 3 tháng đến giờ vẫn y nguyên

( PHUNUTODAY ) - Suchin - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang có một tính cách đặc biệt từ 3 tháng tuổi đến giờ.

Suchin chào đời, cuộc sống của 2 vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng đoạn clip ngắn khoe cận cảnh gương mặt nhăn nhó siêu cưng của Suchin. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về cá tính đặc biệt của con từ 3 tháng tuổi: "Sao mà lớn nhanh quá bé ơi. Em bé ăn vạ từ 3 tháng tuổi".

Empty

Cường Đô La gây chú ý với lời nhận xét về con gái: "Giờ Suchin già lắm rồi". Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng vô cùng thích thú trước cá tính này của Suchin: "Trùm ăn vạ, lâu lâu hé mắt ra dòm thử sao mình khóc hoài mà không ai dỗ", "Nhìn yêu dã man", "Nhõng nhẽo quá trời luôn".

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời vào tháng 8/2020. Tiểu thư nhà "đại gia phố núi" nhiều lần khiến cộng đồng mạng ghen tị vì được bố sắm cho loạt đồ hiệu và xế tiền tỷ.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Empty

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.