Nước luộc rau muống chuyển màu xanh đậm có phải rau nhiễm chì không?
Nhiều người lo sợ không dám ăn khi thấy nước rau muống luộc có màu xanh đậm, hơi ngả màu vì nghi trong rau tồn dư hóa chất, điều này có thực sự đúng?
Nhiều người lo sợ không dám ăn khi thấy nước rau muống luộc có màu xanh đậm, hơi ngả màu vì nghi trong rau tồn dư hóa chất, điều này có thực sự đúng?
Nước ép rau củ không chỉ nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống ôxy hóa... không chỉ tốt cho làn da, ngăn chặn việc tăng cân và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.
Gần Tết rau tăng giá mạnh nên nguy cơ rau bị phun hóa chất kích tăng trưởng càng cao, người nội trợ cần chú ý.
Một số đặc điểm dễ nhận biết dưới đây, giúp bạn phân biệt rau muống sạch và rau muống "ngậm" hóa chất dễ dàng.
Bổ sung các loại rau này vào bữa ăn sẽ giúp cơ thể nhận được nhiều dưỡng chất quan trọng. Đặc biệt, nó có thể đẩy việc sản sinh collagen, chống lão hóa.
Loại rau này giá cực rẻ ăn lại ngon và an toàn, không sợ phun hóa chất, giúp bổ sắt bổ máu
Những loại rau dưới đây khá sạch ít thuốc trừ sâu thuốc tăng trưởng khi đi chợ bạn có thể mua về thưởng thức.
Những loại rau dưới đây thường mọc dại ở bờ rào nhưng giá trị dinh dưỡng lại vô cùng cao, đừng bỏ qua.
Một số nghiên cứu trên người cho thấy mối liên quan giữa ăn rau chân vịt với việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ăn rau bó xôi cũng có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú. Thêm vào đó, lượng lớn chất chống xy hóa trong rau bina cũng có thể ngăn ngừa ung thư.
Việc bổ sung rau củ vào chế độ ăn uống có thể hỗ trợ trẻ hóa làn da. Một số loại rau củ chứa nhiều vitamin, khoáng chất... giúp bạn thu được lợi ích gấp đôi thông thường.
Rau cung cấp nhiều chất xơ và các vitamin, khoáng chất, giúp củng cố sức khỏe, hỗ trợ giảm cân rất tốt.
Đi chợ nhiều lần nhưng không phải ai cũng biết đâu là loại rau không an toàn, chứa nhiều hóa chất.
Những loại rau dưới đây giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người lại chẳng bao giờ nuôi hóa chất đi chợ nhìn thấy đừng bỏ qua.
Quả cà tím có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ, ngừa ung thư lại ít chất béo. Chính vì vậy mà nó được ví như rau trường thọ của hoàng đế.