Rèn luyện con gái có "tinh thần thép" nhưng việc làm của ông bố khiến hàng xóm phải sợ "xanh mặt"

( PHUNUTODAY ) - Việc rèn luyện con của người đàn ông không những khiến hàng xóm hoảng sợ mà còn bị chỉ trích gay gắt.

Mỗi phụ huynh lại có một cách giáo dục và "uốn nắn" con mình theo những cách riêng. Tuy cách dạy dỗ khác nhau nhưng phụ huynh nào cũng muốn con mình sẽ có một kỹ năng sống thật tốt. Ông bố dưới đây cũng vậy, tuy nhiên, cách rèn luyện con của ông lại khiến mọi người bức xúc vì quá nguy hiểm.

Theo đó, một người đàn ông họ Hoàng sống ở khu Hậu Nhai, thành phố Đông Hoản thuộc tỉnh Quảng Đông đã rèn luyện sự mạnh mẽ cho 2 cô con gái của mình bằng một con rắn.

Hình ảnh 2 đứa trẻ đang chơi đùa với con rắn khiến nhiều người hoảng sợ.

Hình ảnh 2 đứa trẻ đang chơi đùa với con rắn khiến nhiều người hoảng sợ.

Cụ thể, ông bố này đã bắt một con rắn ở ngoài đường và mang về nhà để cho các con rèn luyện sự can đảm và gan dạ. Sau khi đem con rắn về nhà, người đàn ông này đã lấy miếng băng keo quấn quanh miệng con vật để nó không gây nguy hiểm cho 2 con nhỏ. Ban đầu khi nhìn thấy con rắn 2 đứa con gái của anh Hoàng đã vô cùng hoảng sợ bỏ chạy. Tuy nhiên, sau đó, 2 đứa trẻ đã dần thích nghi được và túm lấy đuôi rắn chơi với nó.

Sau đó, người đàn ông này đã quay lại cảnh 2 cô con gái chơi đùa với con rắn rồi đăng tải lên nhóm trò chuyện của khu dân cư. Ngay sau khi chứng kiến cảnh tượng này, đa phần mọi người đều cảm thấy sợ hãi và cho rằng đây là một hành động nguy hiểm. Thậm chí, mọi người còn chỉ trích việc dạy con của người đàn ông này và bày tỏ sự lo ngại con vật sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường sống của họ.

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của hàng xóm, người đàn ông này lên tiếng giải thích, đây là con rắn nước và không có độc nên mới mang về để rèn luyện sự gan dạ cho 2 cô con gái.

"Dạy con trong nhà đi cớ sao lại ảnh hưởng đến cuộc sống hàng xóm thế kia"

"Không cần thiết phải nuôi một con rắn để dạy con mạnh mẽ. Tôi thực sự rất sợ hãi và không muốn nhìn thấy con rắn đấy thêm nữa. Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi mất", một số người bày tỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ren-luyen-con-gai-co-tinh-than-thep-nhung-viec-lam-cua-ong-bo-khien-hang-xom-phai-so-xanh-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh