Rúng động nữ sinh 15 tuổi bị 5 gã thanh niên giở trò đồi bại rồi s.át h.ại phi tang

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đi mua sách, nữ sinh 15 tuổi bị 5 gã thanh niên đưa đến một khách sạn để x.âm h.ại rồi tra tấn dã man đến ch.ết.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 22/9, Lưu Vũ (không phải tên thật) 15 tuổi, sống cùng gia đình ở thành phố Thần Mộc, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, xin tiền bố mẹ để ra ngoài mua sách nhưng đêm đó cô bé đã không về nhà.

Mặc dù đã tìm kiếm khắp nơi nhưng bố mẹ của Lưu Vũ vẫn không thể tìm thấy và liên lạc được với con gái.

Sau khoảng 10 ngày mất tích, bố mẹ của Lưu Vũ mới tới báo cảnh sát và đăng ảnh cô bé lên mạng xã hội với hy vọng tìm thấy con gái.

Nữ sinh 15 tuổi bị 5 kẻ thay nhau hãm hiếp rồi sát hại dã man.

Nữ sinh 15 tuổi bị 5 kẻ thay nhau hãm hiếp rồi sát hại dã man.

Đến ngày 20/11, cảnh sát bất ngờ đưa thân nhân của Lưu Vũ tới phòng tang lễ để nhận xác.

Cha của Lưu Vũ nghẹn ngào: “Cơ thể của con bé bị chia thành nhiều mảnh. Cảnh sát phải thử nghiệm ADN để xác định danh tính của con bé“.

Qua quá trình điều tra, thử nghiệm ADN cảnh sát đã xác định được danh tính của nạn nhân, đồng thời bắt giữ được 5 kẻ tình nghi có độ tuổi từ 14 đến 17, trong đó, có một người họ Dương, một người họ Lý.

Sau khi bị bắt, 5 kẻ đã này đã khai nhận rằng, chúng đã đưa Lưu Vũ tới một khách sạn để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tuy nhiên, Lưu Vũ không khiến chúng hài lòng nên chúng đã đưa cô gái tới một địa điểm khác để tra tấn cô. Chúng đánh đập cô bằng gạch và thắt lưng cho đến chết. Sau đó, chúng còn chia cắt thi thể nạn nhân ra thành nhiều mảnh rồi chôn ở một góc gần đó.

Mẹ của Lưu Vũ cũng cho biết, bà thấy con gái nhắn tin với người đàn ông họ Dương và họ Lưu cách đây 6 tháng trên QQ nhưng không biết rõ nội dung.

Hiện vụ án vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục được điều tra, làm rõ.