Sáng ra thấy "điềm lành" là thần Tài đang chờ sẵn, chẳng mấy mà trúng số phát tài

( PHUNUTODAY ) - Nếu cơ thể bạn xuất hiện những điều lạ lùng này thì đấy là điềm báo của sự may mắn. Cùng xem đó là những đặc điểm gì nhé!

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Theo phong thủy, nếu cây cối trong nhà tươi tốt, đâm trồi nảy lộc, ra hoa rực rỡ là biểu hiện sửa sự sống, khởi nguồn của niềm vui. Do đó, nếu thấy cây trong nhà tươi tốt, ra hoa kết trái có nghĩa là may mắn có thể sắp đến với bạn.

Ngược lại, nếu cây đang xanh lá bỗng nhiên héo úa hoặc chết khô là dấu hiệu cảnh báo vận xui sắp đến.

Chó chạy vào nhà

Nhiều người quan niệm "Mèo vào nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Khi một con chó lạc vào nhà là dấu hiệu rất thuận lợi. Chó đến nhà là bạn có thêm người đồng hành trung thành, cùng nhau vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Màu sắc của chú chó cũng mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong khi, chó màu đen đại diện cho sự giàu có, bảo vệ thì chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc. Nhú chó màu trắng lại là biểu tượng cho tình yêu và sự lãng mạn.

Mắt trái giật liên hồi

Theo góc độ tâm sinh lý học, mắt trái và mắt phải giật liên hồi là dấu hiệu của vấn đề làm việc quá mệt mỏi, căng thẳng, cần được nghỉ ngơi. Nhưng ở góc độ tâm linh thì đây lại là dấu hiệu của những điều báo trước.

Đặc biệt, nếu bạn thấy mắt trái giật liên hồi thì chứng tỏ đây là điềm may mắn sắp đến với bạn. Công việc của bạn sắp có tin vui, được tăng lương thăng chức hoặc là một cơ hội nào đó. Nhiều người đã từng được bạn giúp trước đây sẽ tương trợ bạn. Chỉ vài ngày nữa thôi tin vui sẽ đến, cơ hội kiếm tiền càng nhiều.

Chuyện tình duyên cũng sẽ vô cùng rực rỡ. Hôn nhân của bạn đang viên mãn, vui vẻ, nhận được nhiều sự yêu thương từ người bạn đời. Người chưa có gia đình thì gặp được nhân duyên như ý.

Lông tơ trên nốt ruồi nào đó dài ra bất ngờ

acb10e64ab1124b533a9fc5febd11654

Hình dáng nốt ruồi cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn. Nếu như lông tơ của nốt ruồi nào đó trên cơ thể đột nhiên dài ra thì đó là dấu hiệu của sự giàu có và may mắn. Những người có dấu hiệu lông ở nốt ruồi mọc bất ngờ thì chắc chắn công việc sẽ suôn sẻ, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở. Thời gian gần thôi bạn sẽ được thăng quan tiến chức.

Không chỉ vậy, bạn sắp gặp được người tri kỷ như ý rồi đó nhé.

Nhìn thấy cầu vồng

chính luôn là biểu trưng của những điều tốt đẹp. Người ta tin rằng, nấu nhìn thấy cầu vồng là bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ. Công việc hoặc dự định đã ấp ủ bấy lâu sẽ thuận buồn xuôi gió và thành công.

Người ta cũng có rằng, sinh con hoặc kết hôn trong ngày có cầu vồng xuất hiện sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)