Sao Việt chọn nhầm váy áo, bao nhiêu nhược điểm cơ thể bị "phơi bày"

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì chọn nhầm trang phục không phù hợp nên nhiều sao Việt nổi tiếng "xinh gái, điển trai" đều bị dìm hết.

Có những mỹ nhân nổi tiếng là những ngôi sao sở hữu sắc vóc đáng ngưỡng mộ, nhưng chỉ vì chọn nhầm váy hay áo mà để lộ thân hình phát phì. Mới đây, Trương Ngọc Ánh đã khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng khi để lộ hình thể có phần kém săn chắc, xồ xề chỉ vì chọn váy lụa.

Empty

Chiếc váy lụa bóng  vẫn được xem là "khắc tinh" biến dáng sao Việt từ đẹp cũng thành xấu.  Trông Trương Ngọc Ánh lộ dáng nần nẫn khi chọn chiếc váy lụa hai dây. 

Empty

Kiểu váy với chất liệu bóng được xem là "khắc tinh" với rất nhiều sao Việt và Trương Ngọc Ánh cũng không ngoại lệ. 

Empty

Có lần cô cũng mất điểm vì chọn chiếc áo có thiết kế cổ vuông để lộ phần vai "đô vật".

Trước đó, nhiều sao Việt như Mai Phương Thúy, Hari Won, Karik... cũng không ngoại lệ khi rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" bị dìm hàng.

Empty

Mai Phương Thúy cũng từng rơi vào cảnh "muối mặt" khi chọn chiếc váy phô diễn toàn bộ khuyết điểm hình thể. Có thể thấy cô cũng tăng can đáng kể nhưng phần lớn là do cô đã chọn chiếc váy đã ôm sát còn là vải lụa nên vòng eo ngấn mỡ lập tức bị phát giác.

Empty

Chính nàng hậu cũng phải lên tiếng thừa nhận khoảnh khắc "lực lưỡng" này và cũng ngậm ngùi vì chiếc váy hại bản thân. 

Empty

Đâu chỉ có Mai Phương Thúy, Hari Won cũng từng bị dìm dáng trầm trọng khi diện chiếc váy ánh bạc bắt sáng. Trông cô giống như là lên đến 70kg vậy. 

Empty

Vốn là nam thần diện đồ khó chê vì cá tính và phong cách nhưng "soái ca" Karik cũng từng để lộ vòng eo bánh mì chỉ vì chọn đồ áo ngắn. 

Empty

Thiết kế dạng yếm đã vô tình để lộ vùng lưng nhăn nhúm của Angela Phương Trinh. Cô trông khá mập mạp và phá phì với thân hình không được thon gọn cho lắm. 

Có thể nói, trường hợp các sao Việt bị dìm dáng bởi trang phục không phải chỉ mới lần một lần hai. Vậy mới thấy, việc chọn váy áo phù hợp là điều rất cần thiết, bởi chỉ cần thiếu tinh tế một chút, các sao Việt sẽ có ngay những khoảnh khắc để đời.