Sao Việt cuối năm tích cực lăng xê mốt búi tóc cao hình dáng "cọ xòe" sang chảnh

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ trong xu hướng chăm sóc da, tập luyện độ vóc dáng mà trang điểm, làm tóc cũng có những nét mới hấp dẫn.

Cận kề ngày kết năm cũ, đón năm mới, làng làm đẹp đang có những bước chuyển mình đón thêm nhiều xu hướng độc lạ. Trong số đó kiểu tóc búi cao, nhường sự gọn gàng, thanh thoát cho gương mặt và vùng cổ đang được các sao Việt lăng xê nhiệt tình.

Empty

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh gây ấn tượng với lối trang điểm và làm tóc liên kết với outfit. Kết hợp kiểu tóc búi cao để chừa một phần tóc xòe ra lại tạo hiệu ứng viral trên mạng xã hội.

Empty

Hoa hậu Khánh Vân cũng có chung ý tưởng với mốt tóc này. Chỉ khác chút ít là phần đuôi tóc được cô cho xuôi xuống một chút và rẽ mái ngôi lệch, gọn sang 1 bên khoe bờ vai thon gọn.

Empty

Tiểu Vy cũng thường gắn liền với kiểu tóc hoa hậu là xoăn sóng lọn to bồng bềnh thì nay cũng đổi gió với tóc búi cao gọn gàng. Kiểu tóc búi gọn giúp Hoa hậu Việt Nam trông trưởng thành và quyến rũ hơn ở độ tuổi 20.

Empty

Á hậu Kiều Loan chọn phần tóc được bới gọn gàng. Cô tạo độ phồng cho phần đỉnh đầu và rẽ ngôi giữa, đồng thời phần tóc xòe ra làm điểm nhấn. 

Empty

Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp với kiểu tóc bới "cọ xòe" này. Tuy nhiên, vì tóc của cô cắt ngắn ngang vai nên chỉ làm được tóc bới thấp và để thêm 2 dải tóc moi đằng trước thêm quyến rũ.

Empty

Linh Ka lại ngọt ngào đến tan chảy khi chiếc đầm có độ bồng xòe khá đồ sộ kết hợp tóc búi, nếu thả tóc sẽ làm diện mạo thêm luộm thuộm, nặng nề.

Empty

Ca sĩ Bích Phương cũng đã lăng xê mốt tóc này từ vài tháng trước. 

Empty

Khi khác, cô lại trưng dụng nó cho mốt đồ body sexy. Điểm nhấn là phần moi tóc trước mặt uốn xoăn lơi.

Empty

Chị đại Võ Hoàng Yến công phu với kiểu tóc búi cao với từng lọn tóc tết với dây nhợ.

Empty

Chi Pu lại quấn từng lọn tóc lại thành một búi tóc cao và lớn trên đỉnh đầu góp phần ăn gian chiều cao. 

Empty

MC Trần Thu Hằng thêm chút phụ kiện bông đỏ trên đầu.

Nàng cần biến tấu thêm phần tóc moi để lưa thưa trước trán để tiết chế bớt độ rộng của khuôn mặt nếu không tự tin. Bên cạnh đó, hãy tạo thêm độ phồng cho phần đỉnh đầu nếu muốn ăn gian chiều cao hay hỗ trợ cho chiếc trán "máy bay" bớt rộng.