Sao Việt dự đám cưới tình cũ: Lâm Khánh Chi lên đồ "chặt chém" cô dâu, Quý Bình chúc phúc Lê Phương

( PHUNUTODAY ) - Với người bình thường thì việc đến chúc phúc "tình cũ" huống hồ còn khó nhưng Quý Bình, Lâm Khánh Chi, Khánh Thi đã giúp công chúng có cái nhìn khác về showbiz.

Không phải bất kì một mối quan hệ nào của Vbiz sau tan vỡ đều có thể trở thành kẻ thù. Có nhiều cặp sao Việt dù chia tay vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và còn đến dự đám cưới của nhau. 

Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi từng có mối quan hệ yêu đương với Quý Bình 2 năm trước khi lên xe hoa với ông xã Trần Phi Hùng năm 2017. Dù không nên duyên nhưng  Quý Bình vẫn đến chúc phúc Lâm Khánh Chi. Vào tháng 12 vừa qua, Lâm Khánh Chi cũng ăn diện lồng lộn và rất đầu tư trong tất cả các khách mời đến tham dự hôn lễ của Quý Bình và bã xã Ngọc Tiền.

sao-viet-tinh-cu 1

Quý Bình

Quý Bình từng có mối tình 8 năm với Lê Phương khi còn là sinh viên, sau khi Lê Phương chia tay Quách Ngọc Ngoan cả hai có "nối lại tình xưa" nhưng không thành công. Đến năm 2016, mỹ nhân gốc Trà Vinh bắt đầu công khai tình cảm với Trung Kiên và tổ chức đám cưới vào năm 2018.

Quý Bình cho biết: “Vì đây là đám cưới người bạn thân của mình nên không thể không có mặt chúc mừng. Còn về đám cưới của Bình thì chờ Phương đi trước, Bình sẽ đi sau nhưng lúc nào sẽ có thông báo chính thức cho mọi người”.

Khánh Thi

Chí Anh - Khánh Thi từng có mối tình thuở ban sơ từ tập luyện và cùng nhau sang Pháp du học để theo đuổi khiêu vũ chuyên nghiệp. Sau đó vào năm 2009, cả hai chia tay trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ. 

sao-viet-tinh-cu 3

Khánh Thi bắt đầu nhảy cùng học trò Phan Hiển và nảy sinh tình cảm. Đến năm 2015, Khánh Thi công bố chuyện tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi còn Chí Anh cũng nên duyên cùng bà xã Khánh Linh năm 2016. Sau khi chia tay, cả hai có mối quan hệ tốt. Còn nhớ trong liveshow kỉ niệm 10 năm làm nghề của Khánh Thi, Phan Hiển - Chí Anh đã làm việc và chia sẻ chuyên môn cùng nhau. Thậm chí nam "kiện tướng dacesport" còn chuẩn bị bộ vest đuôi tôm ở Ý tặng Phan Hiển để diện trong liveshow của vợ.

Với người bình thường thì việc đến chúc phúc "tình cũ" huống hồ còn khó nhưng Quý Bình, Lâm Khánh Chi, Khánh Thi đã giúp công chúng có cái nhìn khác về showbiz.