Sao Việt năm nay chuộng các mốt gam màu chói chang

( PHUNUTODAY ) - Thay vì an toàn cùng những gam màu trung tính, sao Việt dạo gần đây rất tích cực mặc đồ màu nổi, thế mới lạ chứ!

Vẫn biết, trend mặc đồ trung tính vẫn đang "hot hòn họt" nhưng không hiểu vì sao dạo gần đây, Sao Việt bắt đầu bạo dạn hơn trong khoản "chơi" màu sắc. Không chỉ còn loanh quanh với những gam màu nhàn nhạt, vừa phải, nhiều cô đã chủ động mix đồ rất màu sắc, rất chóe lóe và cũng có lúc rất... hay ho. Điểm nhanh 3 gam màu mới mẻ được các sao trưng dụng nhiều nhất độ này sẽ có, tím, cam và xanh neon.

Tím

Tím đang là một trong những gam màu quyền lực được lăng xê cả trên sàn runway lẫn mảng street style của các tín đồ hàng đầu thế giới.

Trước kia, nghĩ về gam màu này, nhiều người sẽ cho rằng nó thật bánh bèo và sến sẩm. Năm nay thì khác, nhìn cách các fashionista lên đồ với màu tím, sẽ không một ai dám nghi ngờ độ thời thượng của sắc màu mộng mơ này nữa.

Empty
Empty

Vốn dĩ là một gam màu nền nã, dễ chiều chuộng thị giác, màu tím đẹp và sang nhất khi mặc cả bộ. Những bộ suit tím trang nhã hay set đồ gồm sơ mi, quần hoặc chân váy hiện đại mang gam tím, tất cả đều rất dễ gây thiện cảm với người đối diện. Đủ nổi bật nhưng không gây lóa mắt, ấn tượng nhưng vẫn hài hòa, bạn có thể diện những bộ trang phục tím lịm từ đầu tới chân đi làm, đi chơi đều đẹp, miễn là đừng chọn gam tím đậm quá. 

c2-1571500458726635409071
c5-15715004587391880793624
c4-15715004587342058469203

Tím vốn là tông màu bị xếp vào diện sến sẩm, "cải lương" nhưng giờ lại được các sao diện khắp trên mọi nẻo đường. Từ street style thường này, tới các bộ photoshoot hay thậm chí là trên cả thảm đỏ. Cùng là tông tím nhưng mỗi người sẽ thích một sắc độ khác nhau, người thì là tím đậm tím sậm, người lại là tím pastel, tím hoa cà... Dạo một vòng quanh Instagram của dàn mỹ nhân Việt, khéo bạn sẽ được thấy 1 dài màu tím vô cùng thú vị cũng nên.

Cam tươi

Không biết có phải mẫu số chung của người đẹp Vbiz gần đây là thích ăn carot hay không mà cô nào cô nấy đều sắm đủ loại váy áo cam lè trong tủ. Đây quả thực là một tông màu siêu chói chang và tất nhiên là cũng khó để mix đồ. Nó đòi hỏi chính chủ phải thực sự tinh tế, thực sự có gu thì mix đồ mới không rơi vào cảnh quê kiểng...

Xanh nõn chuối - xanh neon

Cũng chói không kém người anh em kể trên là xanh nõn chuối, hay còn được gọi là xanh neon cho sang miệng. So về độ chóe lóe, nó tất nhiên chẳng thua cam tươi nhưng tông màu này lại không thực sự kén đồ. Để an toàn nhất, bạn cứ chọn áo xanh neon có sắc độ vừa phải như Tú Hảo, Hương Giang rồi mix cùng quần jeans xanh là được. Khi nào phải thực sự tự tin rằng mình mix đồ chuẩn chỉnh thì hẵng mix như H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Salim bạn nhé!

Empty
Empty
Empty