Sao Việt và những lần bị chỉ trích gay gắt vì tạo dáng phản cảm tại nơi linh thiêng

( PHUNUTODAY ) - Khánh Vân - Ngọc Trinh - Chi Pu... là những sao Việt bị chỉ trích vì những pha tạo dáng kém duyên bên những biểu tượng linh thiêng.

Mới đây, Khánh Vân bị cộng đồng mạng chỉ trích gắt gao khi chia sẻ loạt ảnh chụp bên bia mộ người thân. Một số cho rằng bức ảnh chụp rất bình thường, còn đa phần nhận xét hình ảnh riêng tư tốt nhất nên giữ lại chứ đừng công khai chốn đông người. Trước những phản hồi trái chiều, Khánh Vân lên tiếng bởi đã lường trước được sự việc: "Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi. Thậm chí tôi thừa biết việc mình post ảnh cũng sẽ bị nhiều người nói ra nói vào. Trước khi post, tôi cũng đã tham khảo các bài tảo mộ của nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắt khe gì cả. Mặc dù biết sẽ bị mắng nhưng tôi thấy mình không làm gì sai hay quá đáng với ai. Hơn nữa, đây là Instagram của tôi nên tôi vẫn post bài và sẽ không xóa cho dù nó gây tranh cãi".

Empty

Trước đó, không chỉ Khánh Vân cũng có rất nhiều nghệ sĩ tạo dáng kém đẹp bên những biểu tượng linh thiêng như pho tượng, tượng Phật, tượng Chúa... Trong số đó, không thể không nhắc đến loạt ảnh pose dáng phản cảm của Chi Pu.

Empty
Empty

Cách chụp hình cùng những "caption" đi kèm mỗi bức ảnh của Chi Pu quả thật khiến khán giả không khỏi bất bình. Cô hồn nhiên hôn hít, ngồi hẳn lên đùi các pho tượng gây phẫn nộ. Dù Chi Pu đã lên tiếng xin lỗi về hành động "thiếu ý thức" của mình nhưng vẫn bị chỉ trích gay gắt.

Empty

 Ngọc Trinh cũng bị "ném đá" khi diện trang phục cắt xẻ lại còn vô ý tạo dáng quay ngược vòng ba vào tượng Chúa.

Empty

Nguyễn Thị Loan bị cộng đồng mạng chê bai vì thiếu tôn trọng quá khứ khi tạo dáng tốc váy, đứng trên một khẩu pháo gắn liền với chiến tích lịch sử của dân tộc. 

Empty

Hiệp Gà từng gây phẫn nộ khi đánh đu trên tượng đài Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Empty

Lê Bống tạo dáng khó hiểu, khoe đùi hớ hênh trong khuôn viên chùa.

Empty

Dù diện trang phục kín đáo nhưng cách pose dáng khoe đường cong hình thể lại còn chụp hình ở chốn tôn nghiêm của Thư Dung cũng bị dân mạng mắng xối xả.

Empty

Quang Vinh gây tranh cãi với hình tạo dáng bên hình ảnh vẽ nhạy cảm./.