Sắp làm mẹ lần 4, hoa hậu Jennifer Phạm nghẹn ngào bày tỏ tình cảm với ông xã đại gia trên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - “Tình yêu là sự đồng điệu lạ kỳ của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, gắn kết, xem ai đó như cả thế giới và muốn bên ai đó cả một đời. Luôn yêu anh, tình yêu bự của em”, Jennifer Phạm nhắn nhủ ông xã Đức Hải.

Những ngày qua, Jennifer Phạm trở thành tâm điểm của làng giải trí khi chia sẻ thông tin đời tư. Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 bất ngờ xác nhận sắp sinh con thứ 3 cho ông xã đại gia Đức Hải.

mang-bau-lan-4-hoa-hau-jennifer-pham-viet-ngon-tinh-gui-ong-xa-dai-gia-khien-ai-doc-cung-tan-chay-2026d5

Mới đây, Jennifer Phạm có đôi lời nhắn nhủ tới ông xã đại gia giữa thời điểm bầu bí. Nàng hậu đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên doanh nhân Đức Hải giữa không gian lãng mạn.

mang-bau-lan-4-hoa-hau-jennifer-pham-viet-ngon-tinh-gui-ong-xa-dai-gia-khien-ai-doc-cung-tan-chay-f952cf
mang-bau-lan-4-hoa-hau-jennifer-pham-viet-ngon-tinh-gui-ong-xa-dai-gia-khien-ai-doc-cung-tan-chay-ffef1b

Đính kèm hình ảnh là câu chữ đong đầy yêu thương của cô gửi tới bạn đời: “Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, gắn kết, xem ai đó như cả thế giới và muốn bên ai đó cả một đời. Always love you – Luôn yêu anh, tình yêu bự của em”.Jennifer Phạm từng có quãng thời gian xây dựng hạnh phúc bên ca sĩ Quang Dũng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai đã “đứt gánh giữa đường” sau thời gian chung sống dù đã có với nhau con trai Bảo Nam. Sau ly hôn, Quang Dũng lẻ bóng đi về, chuyên tâm vào công việc, còn Jiennfer Phạm đã tìm được hạnh phúc mới bên doanh nhân Đức Hải.

Jennifer Phạm – Đức Hải nên duyên chồng vợ từ năm 2012. Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 đã hạ sinh cho ông xã doanh nhân hai con đủ nếp đủ tẻ sau 7 năm chung sống. Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón trái ngọt tình yêu tiếp theo ra đời.Nếu như Jennifer Phạm dành cho ông xã tình yêu thương thì nam doanh nhân cũng mang đến cho bạn đời sự ấm áp. Không chỉ đồng hành cùng vợ trên mọi cung đường của cuộc sống, đại gia Đức Hải còn dành tình cảm quan tâm tới con riêng của Jennifer Phạm.

mang-bau-lan-4-hoa-hau-jennifer-pham-viet-ngon-tinh-gui-ong-xa-dai-gia-khien-ai-doc-cung-tan-chay-ea37a7

Gần đây nhất, vào tháng 7 vừa qua, Đức Hải vừa đưa bà xã Jennifer Phạm cùng các con xuất ngoại sang Mỹ thăm gia đình vợ, và đặc biệt là con trai Bảo Nam. Ngoài những giây phút vui chơi cùng gia đình, cặp vợ chồng ngôi sao đã dành cho các nhóc tì kỳ nghỉ bên nhau, cùng khám phá công viên Disneyland.

mang-bau-lan-4-hoa-hau-jennifer-pham-viet-ngon-tinh-gui-ong-xa-dai-gia-khien-ai-doc-cung-tan-chay-4e81b5

Khoảnh khắc hạnh phúc, hội tụ đủ các thành viên của gia đình Jennifer Phạm – Đức Hải khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đáp lại, hoa hậu cũng nói lời cảm ơn tới những người yêu thương tổ ấm nhỏ của mình.

mang-bau-lan-4-hoa-hau-jennifer-pham-viet-ngon-tinh-gui-ong-xa-dai-gia-khien-ai-doc-cung-tan-chay-9793ff
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sap-lam-me-lan-4-hoa-hau-jennifer-pham-nghen-ngao-bay-to-tinh-cam-voi-ong-xa-dai-gia-tren-mang-xa-hoi-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh