Sau 3 tháng Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn làm điều đặc biệt này cho chồng

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Phương Loan cho biết cô sẽ tâm sự với người chồng quá cố những chuyện diễn ra trong tuần.

Tháng 12/2020, NS Chí Tài đột ngột qua đời do đột quỵ khiến cả showbiz tiếc thương. Sáng ngày 21/2, một người bạn đã hé lộ tin nhắn trò chuyện với ca sĩ Phương Loan. Theo chia sẻ của người này, Phương Loan vẫn duy trì đến viếng cố NS Chí Tài vào cuối tuần. Hiện tại, ca sĩ Phương Loan đã nở nụ cười, lấy thần sắc cũng tốt hơn hẳn trước đó, cô tâm sự: “Mới đi thăm anh Tài về. Ngày thứ 7 là ngày vui nhất của bé Heo vì được đến gặp và nói chuyện với anh. Bé Heo kể cho anh nghe trong tuần qua bé Heo làm gì”.

phuong-loan

Trước đó, ca sĩ Phương Loan từng chia sẻ cô và cố NS Chí Tài rất thường xuyên tâm sự với nhau. Dù khác biệt về múi giờ Việt Nam – Mỹ nhưng mỗi ngày cố NS Chí Tài sẽ gọi về kể chuyện và hỏi thăm vợ từ 3-4 lần. Sau khi chồng ra đi, cô vẫn muốn được tâm sự với chồng như trước.

Vừa qua, đúng lúc giao thừa, vợ cố NS Chí Tài cũng đăng ảnh mới lên MXH nhưng khiến khán giả vô cùng xúc động. Cô đăng tải khoảnh khắc đứng bên di ảnh cố NS Chí Tài. Sau hơn 2 tháng danh hài tài hoa ra đi. Cô cũng nhắn nhủ: "Em đến thăm anh, 30 Tết", chỉ vỏn vẹn 6 chữ nhưng khiến khán giả không khỏi xót xa. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp, bình an đến ca sĩ Phương Loan.

Dù quay trở lại với công việc và bắt đầu cân bằng lại cuộc sống nhưng ai cũng nhận ra khuôn mặt của cô vẫn còn đượm buồn, đôi mắt sưng có lẽ vì cô vẫn còn thương nhớ quá nhiều đến người chồng quá cố. 

Mới đây trong cuộc trò chuyện với Don Hồ, Phương Loan cho biết mình đã quay trở lại với công việc. Tuy nhiên, mỗi ngày đi làm tinh thần vui vẻ nhưng chợt nhớ đến Chí Tài, nước mắt lại rơi khiến đôi mắt mình phải sưng húp nên cô phải đeo khẩu trang để che bớt đi.

phuong-loan 1

"Biết chị hay mong chờ cuối tuần tới, vì đó là ngày chị được lái xe đến nghĩa trang thăm anh Tài, bất kể trời nóng lạnh mưa gió. Ngày thường đi làm từ sáng sớm, 4 giờ chiều tan sở trời đã tối mất rồi. Gặp một cuối tuần mưa gió bão bùng, nhắn tin báo:

- Chị à, hôm nay mưa nha. Hay ở nhà cho an toàn, để hôm khác trời tốt hơn rồi đi thăm anh?

- Mặc kệ trời mưa. Cả tuần anh Tài chờ cho đến cuối tuần chị đến thăm. Chị phải đi thôi. Mà chị nhớ anh Tài quá, làm sao cho hết nhớ đây Don ơi?

- Lần này thì Don ú ớ, vì Don nào biết phải làm thế nào cho nỗi nhớ của chị được nguôi ngoai? Chỉ cầu mong thời gian sẽ là một liều thuốc làm phai dần nỗi đau của tâm hồn", Don Hồ nghẹn ngào khi nghe người chị thân thiết tâm sự vì nhớ đến ông xã Chí Tài.