Sau Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về mối quan hệ với tình cũ

( PHUNUTODAY ) - Sau Bảo Anh cuối cùng Hồ Quang Hiếu cũng chính thức lên tiếng về việc nối lại tình xưa với nữ ca sĩ.

Trong cuộc trò chuyện gần đây nhất với Hồ Quang Hiếu, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng về nghi vấn quay lại với Bảo Anh sau một thời gian đường ai nấy đi. Theo đó, Hồ Quang hiếu khẳng định cả hai đã chia tay và hiện giờ vẫn xem nhau là bạn. Cụ thể trước những câu hỏi quay lại, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Không có đâu, Hiếu với Bảo Anh đã chia tay lâu lắm rồi. Không biết sao, thời gian gần đây, ở những bài báo, Hiếu xem trong clip thì Bảo Anh nói hai người không còn quen nhau nhưng tít trên báo thì nói cả hai quay lại".

5-ho-quang-hieu

Đồng thời, Hồ Quang Hiếu cho biết thêm: "Trước đây, cả hai có ý định quay lại cho nhau cơ hội, xem hai đứa có thể thay đổi, đi tiếp được hay không, sau thời gian quay lại mình thấy cả hai vẫn như vậy, không có gì tiến triển nữa nên chia tay thôi".

Trước Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ anh Hiếu là một người rất hiểu tôi. Anh Hiếu là một người rất thật thà, nghĩ gì nói đó, và anh ấy là người làm cho tôi cảm thấy được xoa dịu phần nào bởi vì ít ra cũng có người tin tưởng mình ngoài gia đình của mình".

5-ho-quang-hieu1

Theo đó, Bảo Anh trải lòng giữa cô và tình cũ vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau mà gần như chỉ đưa ra quyết định cho nhau thêm một cơ hội để làm lại từ đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ khẳng định cả hai đã xác định rõ ràng quan hệ và không ở trong tình cảnh như trước kia nữa.