Sau hơn 1 năm Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy lần đầu hé lộ về tiêu chí chọn vợ

07:51, Thứ năm 10/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Anh cho biết, vợ tương lai của mình chắc chắn phải yêu thương bé Lavie thì anh mới gắn kết.

Sau một năm cố diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Mới đây, Phùng Ngọc Huy đã tâm sự về chuyện tình cảm. Khi chia sẻ cùng Molistar về kế hoạch lập gia đình trong tương lai, nam ca sĩ khẳng định chuyện lấy vợ phải phụ thuộc vào bé Lavie: "Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie.

Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi".

phungngochuy

Đầu năm 2020, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Từ khi Mai Phương ra đi, trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie thuộc về Phùng Ngọc Huy, vì anh là bố ruột của bé. Vì tình hình dịch covid-19 ở Mỹ vẫn diễn biến căng thẳng nên nam diễn viên chưa thể về Việt Nam đón con gái, nên anh đã ủy quyền cho hai bảo mẫu của con gái nuôi dưỡng bé.

Có thể thấy, dù cách xa con gái nửa vòng trái đất, Phùng Ngọc Huy vẫn luôn dõi theo bé Lavie. Khi Mai Phương qua đời đã dấy lên tranh cãi, ai sẽ thay cô nuôi nấng con gái. Ngay lúc đó, Phùng Ngọc Huy đã lên tiếng khẳng định anh là bố hợp pháp của Lavie. Vì thế, anh sẽ làm tất cả để hai cha con được gần nhau. Khi hình ảnh con gái bị lạm dụng, Phùng Ngọc Huy cũng không ngồi im. Anh tuyên bố không để yên cho người lợi dụng hình ảnh con gái anh trục lợi bất chính.

phungngochuy2

Tháng 6/2020, tranh chấp về việc nuôi dưỡng con gái Mai Phương trở nên căng thẳng. Bố mẹ cố diễn viên Mai Phương nhờ luật sư can thiệp, trong khi bảo mẫu cũng làm đơn kiện vì bị xâm phạm đời tư. Cụ thể, chị Họa Mi tố cáo ông bà ngoại Lavie thuê dân xã hội đến nhà mình quấy rối. Là bố đẻ của Lavie, Phùng Ngọc Huy ngay sau đó công khai giấy tờ pháp lý về việc ủy quyền, đồng thời gửi lời xin lỗi tới bảo mẫu. Nam ca sĩ cũng mong 2 bảo mẫu không vì áp lực mà buông tay Lavie, trước khi anh về Việt Nam đón được con.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh