Sau lời chia sẻ "Bị anh cắm sừng tôi sẽ không khóc", Hồng Quế tiếp tục gây xôn xa dư luận

( PHUNUTODAY ) - Nữ người mẫu chia sẻ dòng trạng thái khá dài để nói về chuyện thiên hạ và sự thảnh thơi khi chọn lọc thông tin tiếp nhận.

Hồng Quế đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái suy ngẫm về cuộc đời. Người đẹp cho biết ai chửi, ai phán xét hay chỉ trích cũng không chết được, hơi đâu đi làm tròn nghĩa vụ với tất cả mọi người.

Hồng Quế chia sẻ dòng trạng thái đầy triết lí.

Hồng Quế chia sẻ dòng trạng thái đầy triết lí.

Cụ thể cô viết:

"Ngẫm cũng thấm

Hai người phụ nữ dưới vực sâu

Một người không sợ miệng đời mà chấp nhận bỏ hết áo quần làm thành sợi dây vượt lên miệng hang cũng như vượt qua thị phi. Người thứ hai thì chỉ biết ngồi khóc vì sợ miệng đời sợ nhục nhã nên suốt đời họ sẽ chết dần chết mòn trong cái hố sâu mang tên miệng đời.

Hai bên bức tường của con đường cuộc đời mỗi chúng ta đi luôn khắc chi chít từng lời phỉ báng, chế nhạo, chỉ trích. Chúng ta không thể vừa đi vừa lần mò, đọc hết từng câu chữ vô tâm vô tình ấy rồi ôm lấy ức chế, khổ đau mãi.

Cuộc đời này ngắn lắm, chớp mắt trôi qua đã hết nửa quãng thanh xuân. Có bao nhiêu chuyện khác phải lo để tồn tại, cớ gì phải vơ hết chuyện thiên hạ về mình.

Ai chửi, ai phán xét, ai chỉ trích cứ kệ, nhói một tí, thương tổn một tí có chết được đâu. Thời gian để đấy sống cho bản thân và gia đình đã, hơi đâu đi làm tròn nghĩa vụ với tất cả mọi người.

Chẳng bao giờ người ta cần có lý do để ghét bỏ ai đó. Yêu hay ghét là cảm giác của mỗi người, mà con người luôn là tạo vật đầy rẫy mâu thuẫn, thế nên có bới móc tìm ra lý do cũng chẳng để làm gì".

Hồng Quế khẳng định ai chửi, ai chỉ trích cứ kệ, tổn thương một tí có chết đâu.

Hồng Quế khẳng định ai chửi, ai chỉ trích cứ kệ, tổn thương một tí có chết đâu.

Từ những suy nghĩ của mình, bà mẹ một con khuyên mọi người hãy luôn tâm niệm: Miệng là của người khác còn tai là của mình, hãy chọn lọc những điều tốt đẹp để lắng nghe và hành động.

Dòng trạng thái của Hồng Quế nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận. Dưới bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của chân dài sinh năm 1994 cũng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của cô.

Hồng Quế cũng đã từng có dòng tâm sự khẳng định nếu bị cắm sừng sẽ không khóc.

Hồng Quế cũng đã từng có dòng tâm sự khẳng định nếu bị cắm sừng sẽ không khóc.

Cách đó không lâu, Hồng Quế gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái tâm trạng. Nhiều người không hiểu sao bà mẹ một con lại chia sẻ lời lẽ đầy ẩn ý về việc bị "cắm sừng".

Nếu bị phản bội, thay vì khóc Hồng Quế sẽ tìm người khác quyến rũ hơn và để xem ai sẽ hạnh phúc hơn ai. "Khi bị anh cắm sừng tôi sẽ không khóc đâu. Tôi sẽ tìm một người quyến rũ hơn anh. Để xem cuối cùng ai sẽ hạnh phúc hơn", cô bộc bạch.