Sau ồn ào ly hôn, chồng Thu Thủy làm điều này khiến ai cũng bất ngờ!

( PHUNUTODAY ) - Thu Thủy mới công khai ly hôn chồng đại gia, thế nhưng, chồng Thu Thủy đã bất ngờ làm điều này từ 6 tháng trước.

Vào cuối tháng 11, nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã chính thức công khai chuyện ly hôn cùng chồng đại gia - Huỳnh Nhất Phương sau 17 năm mặn nồng đã khiến cả showbiz chấn động.

Nhiều cư dân mạng tò mò vào trang cá nhân của chồng cũ Thu Thủy là Huỳnh Nhất Phương và nhanh chóng phát hiện ra nhiều điểm khác thường.

ca si thu thuy (3)

 

ca si thu thuy (5)

 Vào ngày 11/6, chồng cũ Thu Thuỷ đã treo status ngầm khẳng định mọi thứ đã kết thúc

Theo dõi các status trên dòng thời gian có thể thấy, vào tháng 6/2017, chồng cũ của Thu Thủy đã bắt đầu có những chia sẻ khá ẩn ý về việc kết thúc tình cảm. Anh cũng xoá hết hình ảnh của Thu Thuỷ trên facebook của mình.

ca si thu thuy (1)

 

ca si thu thuy (7)

 Chồng cũ Thu Thủy bắt đầu với những chuyến đi phượt

Bắt đầu từ giữa tháng 6, chồng cũ của Thu Thuỷ đã quay trở lại cuộc sống độc thân tự do tự tại. Anh có những chuyến phượt cùng bạn bè hay đi du lịch nước ngoài. Thi thoảng anh lái xe hóng gió hoặc chơi golf. Dường như, chồng cũ Thu Thuỷ lấy lại thăng bằng khá nhanh sau cuộc chia tay với vợ.

Trong khi đó, cũng giữa tháng 6, Thu Thủy vẫn còn đăng ảnh 2 vợ chồng với dòng trạng thái: "Người vợ tào khan". Điều này có thể cho thấy, phải chăng Thu Thủy vẫn muốn níu kéo chồng cũ?

ca si thu thuy (2)

 Thu Thủy vẫn đăng ảnh 2 vợ chồng vào thời điểm chồng cô thông báo mọi thứ đã kết thúc.

Còn đối với Thu Thủy, cô vẫn nghẹn ngào khóc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Cư dân mạng ồn ào chuyện Thu Thủy ly hôn chồng khi liên tục có những dòng trạng thái khá buồn trên trang cá nhân. Đỉnh điểm nhất là khi cố chia sẻ dòng ẩn ý: "Ép 2 mẹ con tôi vào đường cùng là tội ác". Sau nhiều ngày để cư dân mạng đồn đoán, Thu Thủy chính thức xác nhận ly hôn với chồng.

Nữ ca sĩ cho biết, từ trước khi kết hôn, cô và người yêu 13 năm có rạn nứt tình cảm nhưng cả hai đều cố gắng thay đổi để có thể vun đắp cho nhau nhiều hơn. "Nhưng rồi cái gì cũng phải chịu thua số phận, bản thân tôi cũng không phải không cố gắng níu kéo", cô tâm sự.

Thu Thủy tâm sự rằng, cuộc hôn nhân của cô khác xa hoàn toàn khoảng thời gian yêu nhau. Chồng cô nhiều lần bỏ nhà đi, có hôm 15 ngày mới quay về.

ca si thu thuy (8)

 Thu Thủy ly hôn chồng đại gia sau 17 năm bên nhau.

Thu Thủy trải lòng: "Tôi trả hết nợ rồi, đây là điều giải thoát cho tôi với chồng nên không phải điều gì quá u ám. Cả hai dừng lại có lẽ sẽ tốt cho đối phương, anh cảm thấy tốt hơn khi sống một mình bởi anh là con ngựa hoang không gì có thể kiềm được. Bản thân tôi không còn phải chờ đợi, vẽ nên cái gì đó cho cuộc sống của mình một cách hy vọng nữa".

Cả hai đã ly hôn được 6 tháng trước khi Thu Thuỷ công bố thông tin trước công chúng. Nhiều khán giả khá đồng cảm và xót xa cho Thu Thuỷ khi bỏ ra cả tuổi thanh xuân chỉ để yêu một người nhưng lại có một kết thúc quá buồn.

Hiện tại, Thu Thủy đang ở với con, mẹ cô đang có công việc ở xa nên lâu lâu mới về mỗi khi cô cần. Những lúc bận đi diễn hay có công việc, cô nhờ một khán giả thân thiết, theo dõi cô suốt 12 năm trông giúp.

Kim (th)/Khoevadep