Sau ồn ào ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tiêu cực đến mức đổ bệnh

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới nhất của Phạm Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm của công chúng, nhiều người không khỏi xót xa khi biết tin nữ ca sĩ đổ bệnh.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải  bức ảnh đượm buồn và dòng trạng thái đầy ắp tâm sự. Cô chia sẻ: "Ngày hôm qua quả thực là 1 ngày khó quên, ám ảnh đến mức ngày hôm nay mình vẫn nhớ như in và ngày mai hay sau này cũng chưa chắc đã quên được.

Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi, dù thế chưa bao giờ mình muốn bản thân phải tiêu cực đến mức sinh bệnh, nhưng kết cục là hôm nay đổ bệnh thật".

Dòng trạng thái đầy tâm trạng được Phạm Quỳnh Anh đăng tải.

Dòng trạng thái đầy tâm trạng được Phạm Quỳnh Anh đăng tải.

Chia sẻ mới nhất của Phạm Quỳnh Anh đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người có phần lo lắng khi biết thông tin nữ ca sĩ đã đổ bệnh. 

Trước đó, thông tin cặp đôi ca sĩ và ông bầu ly Quang Huy hôn đã râm ran trong hậu trường giải trí. Gần một năm qua Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy không còn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện và âm nhạc như trước. Trước đó, khi trả lời về tin đồn cả hai đã chia tay sau 6 năm kết hôn, cô lấp lửng trả lời : "Tôi tin duyên còn thì sẽ sống với nhau hạnh phúc, vượt qua mọi câu chuyện của đời sống. Nếu duyên hết thì sẽ nhẹ nhàng chấp nhận. Nhẹ nhàng đối diện với mọi chuyện là cách tôi lựa chọn". 

Tin đồn Phạm Quỳnh Anh ly hôn Quang Huy vì có người thứ 3 chen vào gây xôn xao suốt thời gian qua.

Tin đồn Phạm Quỳnh Anh ly hôn Quang Huy vì có người thứ 3 chen vào gây xôn xao suốt thời gian qua.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai đã có 2 con gái chung. Trước đó, họ từng vướng tin chia tay vào năm 2016, tuy nhiên lúc đó Quang Huy đã phản ứng mạnh mẽ trên trang cá nhân. Còn trong ồn ào ly hôn lần này, "ông bầu" lại hoàn toàn giữ im lặng, không có bất kì một động thái giải thích nào.