Sau phát khẩu trang miễn phí, MC Đại Nghĩa lại có hành động đẹp cứu trợ bà con miền Tây

( PHUNUTODAY ) - Đại Nghĩa - một nghệ sĩ trong Vbiz đã tiên phong kêu gọi hỗ trợ, đưa hàng chục máy lọc về để giúp đỡ bà con miền Tây.

Cùng với dịch Covid-19, những ngày này người dân miền Tây đang phải chống chọi với điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, hạn và ngập mặn. Nhiều tỉnh ở khu vực này điêu đứng, các loại nông sản, thuỷ hải sản trên đà bị bệnh hoặc chết rất nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế. Người dân ở đây thậm chí còn không có nước để sinh hoạt. Trước tình hình này, Đại Nghĩa - một nghệ sĩ trong Vbiz đã tiên phong kêu gọi hỗ trợ, đưa hàng chục máy lọc về để giúp đỡ bà con nơi đây.

Trong showbiz, Đại Nghĩa là một MC, nghệ sĩ hoạt ngôn, hài hước, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Song song đó, anh cũng luôn tích cực với các hoạt động thiện nguyện, từ thiện. Giữa tâm bão Covid-19, Đại Nghĩa cũng phát hàng chục nghìn khẩu trang và nước rửa tay để cùng với người dân đẩy lùi bệnh dịch. Ngoài ra, nam nghệ sĩ duy trì một quỹ riêng với đóng góp của các mạnh thường quân để xây dựng cầu, đường và giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Empty
Empty

Nghệ sĩ Đại Nghĩa liên tục đưa nhiều máy lọc nước về các tỉnh miền Tây đang bị ngập mặn và hạn kéo dài.

Empty
Empty

Nam nghệ sĩ là một trong những người nổi tiếng luôn tích cực với nhiều hoạt động thiện nguyện.

Trước đó, khi thời điểm Corona đang có dấu hiệu bùng phát ở nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý,... tại Việt Nam người dân vẫn nâng cao tinh thần cảnh giác, phòng chống bệnh dịch này. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng cao nên ở nhiều nơi, tình trạng khẩu trang, nước rửa tay trở nên khan hiếm.

Nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay kêu gọi gây quỹ, mua khẩu trang với số lượng lớn để phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người dân quanh các bệnh viện nơi tập trung đông đúc, dễ lây lan bệnh dịch. Trong đó mới nhất là ca sĩ Nhật Kim Anh đã kết hợp cùng nghệ sĩ Đại Nghĩa phát hơn 4000 khẩu trang, 3000 lọ nước rửa tay, TiTi HKT, "tình tin đồn" của Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát cũng tham gia. Hành động của các nghệ sĩ được đông đảo khán giả, người hâm mộ hết lời tán dương.

Một ngày, Đại Nghĩa cũng có 24 tiếng như tất cả mọi người nhưng lượng công việc mà anh làm thì có thể gấp đôi, gấp ba người bình thường. Anh vừa tập kịch, đóng phim, làm MC, quay game show...

Hầu như anh không có bất kỳ khoảng thời gian trống nào. Bởi nếu có dư ra một tí, anh lại có cả núi việc khác "chạy vào" lấp chỗ ngay.

Mới đây Đại Nghĩa vừa vướng vào lùm xùm giới tính. Đại Nghĩa và Tấn Phát từng phủ nhận nghi vấn tình cảm nhưng gần đây cộng đồng mạng đã đưa ra một số bằng chứng và đặt thêm nghi vấn hai người đang ở chung nhà.