Sau Rằm tháng 10 âm, 3 con giáp này sẽ đổi đời nhờ được Thần Tài chiếu cố

( PHUNUTODAY ) - Sau rằm tháng 10 là thời điểm những con giáp này gặp vận đỏ, tài lộc dồi dào, không cần lo lắng về mặt kinh tế.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những con người không thích khoe mẽ, ồn ào. Họ được ban cho tài lãnh đạo, khả năng nhìn xa trông rộng tốt. Khi phát huy được lợi thế này, không sớm thì muộn họ cũng sẽ tạo được cho mình một sự nghiệp vững chắc, tài chính dư giả.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Sửu nhận được lộc trời ban, tiền tài rất vượng, đặc biệt là vào dịp đầu năm. Giữa năm, họ có thể gặp sóng gió nhưng may mắn là tới cuối năm những xui xẻo này sẽ tan biến.

sau-ram-thang-10-am-lich-3-con-giap-gap-van-doi-doi-phunutoday-04

Từ đầu tháng 11 âm, tuổi Sửu sẽ đứng trong danh sách những con giáp có tài lộc vượng phát vào dịp cuối năm. Quãng thời gian này, người tuổi Sửu dễ gặp thành công, thu về kết quả rực rỡ, tiền bạc đủ đầy và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai gần.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường thông minh, cẩn trọng, ít khi liều lĩnh trong làm ăn. Năm 2019, tuổi Mão có cơ hội phát tài nếu biết nắm bắt cơ hội. Nếu là người kinh doanh, buôn bán, đây chính thời điểm để tuổi Mão có thể thu về lợi nhuận khổng lồ.

sau-ram-thang-10-am-lich-3-con-giap-gap-van-doi-doi-phunutoday-02

Nếu bạn đang có ý định chuyển việc thì đây cũng là thời điểm tốt, mở ra cơ hội tăng thu nhập trong những năm tới. Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 10 âm đến đầu tháng 11 là giai đoạn vượng nhất của tuổi Mão. Nếu biết tận dụng thời điểm vàng, tuổi Mão sẽ cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người có chí tiến thủ, không ngại khó khăn, thử thách để quyết tâm làm giàu, xây dựng cuộc sống vững chắc, sung sướng. Những người tuổi này thường sống rất thực tế, luôn chủ động tìm kiếm cơ hội làm ăn để thu về lợi nhuận tốt. Bản thân người tuổi Thìn rất thông minh, có trách nhiệm nên luôn được đồng nghiệp, đối tác đánh giá cao.

sau-ram-thang-10-am-lich-3-con-giap-gap-van-doi-doi-phunutoday-03

Năm 2010, tài vận của tuổi Thìn được đánh giá là càng về cuối năm càng rực rỡ. Từ sau rằm tháng 10, những đen đủi, vận hạn gần như biến mất hoàn toàn, thay vào đó là may mắn và cơ hội phát triển tốt. Công việc của họ sẽ suôn sẻ, lên như diều gặp gió. Tuổi Thìn nếu kết hợp làm ăn với tuổi Thân, tuổi Tý sẽ càng giàu có hơn. Tử vi học dự đoán tuổi Thìn có thể là một trong những con giáp giàu nhất tháng này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.