Sau trận cãi vã, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Đà trong tiếng gào khóc của chồng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn, một cô gái trẻ bất ngờ nhảy xuống sông Đà tự tử. Chứng kiến cảnh mà không thể kéo vợ lại, chàng trai gào khóc thảm thiết.

Ông Nguyễn Tiến Mạnh, Chủ tịch UBND phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) xác nhận vụ việc một người phụ nữ nhảy xuống sông Đà tự tử. Vụ việc xảy ra vào 23h30 ngày 26/8 trên cầu Cứng (phường Đồng Tiến).

Thông tin ban đầu, theo một số nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, nhiều người đang đi đến giữa cầu Cứng  thì bất ngờ chứng kiến cảnh tượng một đôi trai gái lớn tiếng cãi vã to tiếng. 

Ít phút sau, họ hoảng hốt khi thấy cô gái trẻ lao mình xuống dòng sông Đà tự tử. Trong khi đó, nam thanh niên đi cùng ngồi bệt trên cầu, ôm mặt khóc nức nở và liên tục gào thét.

Hiện trương vụ nhảy sông tự tử

Hiện trương vụ nhảy sông tự tử

Nhiều người đi đường phải tập trung nhau lại để hỏi han, can ngăn vì lo sợ nam thanh niên cũng nhảy theo cô gái, đồng thời trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Sáng ngày 27/8, lãnh đạo UBND phường Đồng Tiến cho hay: "Thông tin ban đầu là nạn nhân ở xã Trung Minh, nhảy cầu do mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa tìm thấy".

Sau đó, nạn nhân được xác định là chị Lâm (SN 1988, trú tại xã Trung Minh, TP Hòa Bình). Vào tối hôm xảy ra việc, chị và chồng đi qua cầu và xảy ra mâu thuẫn. Chị Lâm không làm chủ được cảm xúc nên nhảy xuống sông Đà tự tử trước mặt chồng.

 Người chồng khóc thảm thiết khi không kịp can vợ

Người chồng khóc thảm thiết khi không kịp can vợ

Một số người quen của chị Lâm cho biết, trước khi xảy ra sự việc, chị này và chồng thường xuyên xảy ra cãi vã vì nghi ngờ chồng ngoại tình. Thậm chí, có lần người chồng còn đánh chị Lâm vì chuyện này. 

"Cách đây hơn một tháng, Lâm vừa nhờ tôi xin hộ việc làm ở Hà Nội. Việc còn chưa xin được mà giờ đã xảy ra sự việc đau lòng", một người bạn học của nạn nhân cho biết.

Được biết, chồng chị Lâm đang công tác trong ngành quân đội, vợ chồng chị có với nhau 2 người con.