Sau tuyên bố trắng tay, Việt Anh bất ngờ rao bán căn hộ, đẩy Hương Trần vào thế "không có chốn về"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi kết thúc hôn nhân với nam diễn viên Việt Anh, cuộc sống hiện tại của Hương Trần và con trai đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Từng tuyên bố sẽ để lại căn nhà đang ở cho vợ con, tuy nhiên mới đây, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng status trên trang cá nhân về việc muốn cho thuê hoặc ai muốn mua thì anh có thể bán luôn căn hộ đó.

Empty

Đồng thời, trên trang cá nhân, Hương Trần cũng lên tiếng về việc cô sắp chuyển nhà và tiết lộ sự thiệt thòi của cậu con trai nhỏ: "Thương anh của mẹ, mới làm quen với các cô mà đã chuẩn bị đổi môi trường mới, gặp gỡ các bạn mới! Từ giờ mẹ hứa dành thời gian cho con nhiều hơn".

Empty
Hương Trần vừa cho biết phải dọn khỏi nơi sinh sống cũ. Điều này buộc con trai phải thích nghi với chỗ ở mới.

Hương Trần vừa cho biết phải dọn khỏi nơi sinh sống cũ. Điều này buộc con trai phải thích nghi với chỗ ở mới.

Trước đó không lâu, Việt Anh chia sẻ dòng tâm sự về những khó khăn hiện tại. Việt Anh cho biết: "Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn và không còn gì cả, sẽ phải làm lại mọi thứ bằng 2 bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai thậm chí miệt thị".

Anh cho biết lựa chọn kể ra câu chuyện này không phải để nhận sự thương hại của mọi người. Việt Anh viết: "Tôi thừa nhận là lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019".

1.3

Vào thời điểm thông tin ly hôn chính thức được công khai xác nhận, Hương Trần chia sẻ: "Cám ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn. Về cách sống, về lý trí về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được, sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ, và cũng không bao giờ quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".