Showbiz Việt chuẩn bị chào đón các nhóc tỳ sắp chào đời

( PHUNUTODAY ) - Đây không chỉ là tin vui lớn đối với các gia đình sao Việt mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong suốt thời gian qua.

Hải Băng - Thành Đạt

Việc Hải Băng bất chấp nguy hiểm để sinh con thứ ba đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ ,sau 3 tháng sinh con thứ hai cô lại được thông báo tin đã có tim thai 8 tuần.

Nữ ca sĩ vô cùng lo lắng vì cô đã sinh mổ 2 lần và lần gần nhất cách đây chưa lâu, rủi ro cho cả mẹ lẫn con là vô cùng lớn. Hải Băng đã gọi cho chồng là diễn viên Thành Đạt để hỏi ý kiến.

Cuối cùng người đẹp quyết định giữ con bất chấp nguy hiểm. Cũng theo tiết lộ từ phía Hải Băng, lần này cô mang bầu một bé trai và sẽ chào đời vào cuối tháng 5 tới. Được biết hiện tại, nhờ duy trì chế độ ăn uống đầy đủ, giữ cho tinh thần luôn thoải mái nên tình hình sức khoẻ của hai mẹ con rất tốt.

Mới đây, Hải Băng còn thực hiện một bộ ảnh cùng hai nhóc tỳ để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trước khi sinh con thứ ba.

Mới đây, Hải Băng còn thực hiện một bộ ảnh cùng hai nhóc tỳ để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trước khi sinh con thứ ba.

Lê Phương

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong thời gian mang bầu để cập nhật tới người hâm mộ. Được biết, hiện Lê Phương đã ở những tháng cuối thai kỳ và bé thứ hai của vợ chồng cô được tiết lộ sẽ là một bé gái.

Theo chia sẻ của Lê Phương trước đó, vợ chồng cô cũng như 2 bên gia đình nội, ngoại đều mong chờ đó là một bé gái. Nếu những suy đoán của khán giả là đúng thì chắc hẳn cô và gia đình đang rất hạnh phúc với sự "cầu được ước thấy" này.

Hiện Lê Phương đang mang thai con thứ hai được 20 tuần.

Hiện Lê Phương đang mang thai con thứ hai được 20 tuần.

Bà xã Nam Cường

Vào dịp kỷ niệm 3 năm đám cưới hồi tháng 3/2019, Phương Thảo - vợ Nam Cường đã lộ diện với bụng bầu lớn và cho biết đang mai thai nhóc tỳ thứ hai ở tháng thứ 6.

Mặc dù từ khi kết hôn, vợ chồng Nam Cường đều rất kín tiếng trong cuộc sống đời tư, ít khi tiết lộ về những câu chuyện đời thường nhưng cả hai vẫn nhận được sự chú ý lớn từ công chúng mọi thời điểm.

collage