Siêu mẫu Vũ Thu Phương tái xuất showbiz, không ngần ngại nhắc lại ồn ào chỉ trích đàn em Ngọc Trinh

( PHUNUTODAY ) - Sau phát ngôn đình đám về bộ váy tai tiếng của Ngọc Trinh tại Cannes, Vũ Thu Phương vẫn khẳng định cô không hề ân hận vì những gì đã nói.

Sau 8 năm từ bỏ hào quang showbiz và sống bình lặng, Vũ Thu Phương bỗng thu hút sự chú ý đặc biệt vào giữa tháng 5/2019, khi cô trở thành sao Việt tiên phong chỉ trích phong cách thời trang phản cảm của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes.

Thời điểm ấy, bài đăng trên mạng xã hội của cựu siêu mẫu nhận được những bình luận đa chiều. Bên cạnh số đông khán giả ủng hộ, Vũ Thu Phương vấp phải phản ứng gay gắt của Vũ Khắc Tiệp – ông bầu Ngọc Trinh. Cuộc chiến căng thẳng thời điểm ấy khiến tên tuổi của cả hai phủ sóng truyền thông cũng như khắp mạng xã hội.

vu-thu-phuong-3 (1)

Sau thời gian vắng bóng, thời gian gần đây Vũ Thu Phương bất ngờ tái xuất khi nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong buổi thi sơ khảo phía Bắc diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay (16/9), phía báo chí đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nữ siêu mẫu.

Cô cũng không ngại thể hiện quan điểm khi được hỏi về ồn ào chỉ trích đàn em.

“Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào.

Nhưng khi bước tới Cannes – nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam”, Vũ Thu Phương nhấn mạnh.

vu-thu-phuong-2

Theo chân dài sinh năm 1985, việc tiên phong cảnh tỉnh Ngọc Trinh của cô ở thời điểm ấy là cần thiết.

“Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào ‘tấm gương’ như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?

Với trách nhiệm của một người đã làm mẹ khi ấy, tôi nghĩ mình cần lên tiếng. Còn với trách nhiệm của một người từng là nghệ sĩ, tôi cũng hy vọng đó là một cách đóng góp ngược lại cho sự phát triển của nghề”, Vũ Thu Phương cho hay.

vu-thu-phuong-4

Trước đó, scandal váy áo phản cảm của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes từng gây chấn động showbiz Việt Nam cũng như làng giải trí thế giới vào tháng 5/2019.

Khi ấy, Vũ Thu Phương là nghệ sĩ Việt tiên phong chỉ trích người đẹp này. Cô sử dụng những ngôn từ gay gắt lên án “nữ hoàng nội y” trên mạng xã hội:

“Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN!

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này“.

vu-thu-phuong-1

Cay cú khi “gà cưng“ bị chỉ trích, Vũ Khắc Tiệp trực tiếp vào trang cá nhân của Vũ Thu Phương phản đòn: “Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90% – 95% là khách mời đến dự ra mắt phim”.

vu-thu-phuong-5 (1)

Không lên tiếng trực tiếp nhưng đôi ba lần “Nữ hoàng nội y” cũng được cho là ngầm mỉa mai đàn chị./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sieu-mau-vu-thu-phuong-tai-xuat-showbiz-khong-ngan-ngai-nhac-lai-on-ao-chi-trich-dan-em-ngoc-trinh-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh