Ngọc Trinh gây nhức mắt với màn che phần nhạy cảm của vòng một

( PHUNUTODAY ) - Hành động lấy hoa che phần nhạy cảm vòng một của Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng.

Trong chuyến du lịch Dubai lần này, Ngọc Trinh mới đây vừa công khai hình ảnh bán nude vô cùng nhức mắt với màn khoe vòng 1 táo bạo. Trong hình ảnh được đăng tải, "Nữ hoàng nội y" vươn mình hết cỡ, lộ cả xương sườn. Điều gây chú ý trong bức ảnh chính là phần nhạy cảm ở ngực được che bằng hai bông hoa to.

Ngọc Trinh mới đây vừa công khai hình ảnh bán nude vô cùng nhức mắt với màn khoe vòng 1 táo bạo.

Ngọc Trinh mới đây vừa công khai hình ảnh bán nude vô cùng nhức mắt với màn khoe vòng 1 táo bạo.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này lập tức gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Ngọc Trinh đang trong cơn khủng hoảng nào đó nên liên tục có hành động khoe thân như thế. Vì khoảng thời gian trước, cô hoàn toàn chừng mực, thậm chí có phần kín đáo.

Trước đó vài ngày, Ngọc Trinh khiến dư luận bất ngờ khi đăng tải hình ảnh vô cùng gợi cảm, nude 100% chụp tại Bali. Ngọc Trinh vẫn luôn tự tin với body gợi cảm và nước da trắng đã trở thành thương hiệu của mình.

Ngọc Trinh khiến dư luận bất ngờ khi đăng tải hình ảnh vô cùng gợi cảm, nude 100% chụp tại Bali.

Ngọc Trinh khiến dư luận bất ngờ khi đăng tải hình ảnh vô cùng gợi cảm, nude 100% chụp tại Bali.

Hình ảnh nude của "Nữ hoàng nội y" nhận được những ý kiến không hay khi quá thoải mái trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù đã sang tuổi 30 nhưng những hình ảnh này của Ngọc Trinh vẫn khiến dân tình xuýt xoa vì quá đỗi gọn gàng và gợi cảm.

Được biết, đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh tới Bali. "Nữ hoàng nội y" đồng thời tiết lộ, chuyến đi lần này cô tham dự với lời mời của Vũ Khắc Tiệp để cùng trải nghiệm với anh cho kênh Youtube chuyên về du lịch mới được anh thành lập.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-gay-nhuc-mat-voi-man-che-phan-nhay-cam-cua-vong-mot-search/

/Khoevadep

La La