Sinh con ngày này cha mẹ tha hồ hưởng, bé vừa giỏi vừa đẹp được "ơn trên" sắp đặt giàu sang phú quý

( PHUNUTODAY ) - Đẻ con vào những ngày này cha mẹ tha hồ hưởng, bé vừa giỏi vừa đẹp được "ơn trên" sắp đặt giàu sang phú quý phúc khí đầy mình, tiền bạc đổ về tiêu không hết.

Sinh con gái đã là một niềm hạnh phúc nhưng nếu bé có một cuộc sống giàu có, bản mệnh sung sướng thì suốt quãng đời tuổi già, cha mẹ cũng có người báo hiếu.

Vì thế, theo chấm số mệnh tử vi, các bé gái sinh trong 6 ngày này thường được sắp đặt sẵn một tương lai giàu có, sung túc, lại thêm gương mặt xinh xắn, thân hình nhỏ nhắn sẽ được cha mẹ cưng chiều, lớn lên được chồng yêu thương hết mực khi lập gia đình.

be-gai

Bé gái sinh đầu tháng - ngày mùng 1

Những bé gái này được thừa hưởng "sắc nước hương trời" đẹp hơn người, người người ngưỡng mộ. Bé đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý, vừa được phú cho nhan sắc lại được phú cho tài ăn nói, cách cư xử hợp tình.

Nhờ sự kết hợp của hai yếu tố, cuộc đời bé khá suôn sẻ, nếu không cố gắng nỗ lực vươn lên được thì cũng có người yêu thương giúp đỡ, giàu sang phú quý hưởng đến hết đời.

Bé gái sinh vào ngày mùng 4

Những bé gái sinh vào ngày mùng 4 được bố mẹ xem như công chúa, bảo bối trong nhà. Lúc nhỏ, bé là những đứa trẻ lém lỉnh nhưng rất biết vâng lời. Khi trưởng thành được bao bọc trong vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè và đồng nghiệp.

Lúc đang tuổi lập nghiệp, có thể họ phải bươn trải khá nhiều, chật vật nhưng luôn yêu đời, vui sống vì số phận đã sắp đặt sẵn càng lớn tuổi chúng càng giàu có.

Bé gái sinh ngày 13

Con số 13 thường không được các bố mẹ lựa chọn để sinh con. Thế nhưng càng tránh lại càng hiếm.

Những bé gái sinh vào ngày 13 quả thực khá ít nhưng lại được "ơn trên" sắp đặt sẵn cho một gương mặt phúc hậu, cuộc sống sung sướng, phúc khí đầy mình, tiền bạc đổ về tiêu không hết.

Những đứa trẻ này lúc nhỏ luôn được sống trong gia đình giàu có, gia đình có nghèo khó nhưng bé không bao giờ khó. Khi lớn lên thì chu du khắp nơi, biết chăm sóc cho bản thân mình, sự nghiệp thăng tiến. Đặc biệt, các bé gái sinh ngày 13 thường "có tiếng" không may nên được nhiều người thương tình, giúp đỡ qua những tai nạn. Cuộc sống thuận buồm xuôi mái.

Bé gái sinh ngày 15

Chẳng kém những cô bé sinh ngày 13, những cô bé sinh ngày rằm 15 - "con gái hôm rằm" thường được cho khó nuôi, khó bảo, mang đến sự đen đủi.

Thế nhưng thực sự bé lại đem đến sự may mắn cho chính bản thân và gia đình. Người khác lúc nào cũng phải “canh me” để “chụp” cơ hội về tay, còn họ thì “chả cần làm gì” cơ hội cũng tự nhiên đến.

Bản thân bé may mắn đã đành lại còn khiến những người xung quanh được hưởng lây phúc khí. Cha mẹ làm ăn tốt, phất lên như diều gặp gió. Sau này lấy chồng, chồng sẽ được "hưởng" phúc khí này từ người vợ xinh đẹp, thùy mị.

Bé gái sinh ngày 23

Mặc dù những đứa trẻ sinh ngày 23 không quá giàu sang cũng chẳng phải đại gia nhưng chưa bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Đó cũng là điều mà nhiều người mơ ước.

Những bé này có tính cách khá nghịch ngợm, nghịch ngầm nhưng vẫn được bố mẹ bao bọc, yêu thương và được xem như trân bảo trong nhà vì kể từ khi sinh ra, chúng luôn mang đến điều tốt đẹp cho gia đình.

Mặc dù được bao bọc, không có nhiều kĩ năng sống nhưng những bé gái này lại vô cùng xinh xắn, đáng yêu nên nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người, “chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không”.

be-gai0

Dấu hiệu trẻ sơ sinh thông minh hơn người

1. Bé luôn thích ở gần mẹ và chỉ được ở bên mẹ mới khiến bé cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Bé thích nằm trên ngực mẹ. Bầu sữa và hơi ấm của mẹ sẽ giúp bé điều chỉnh nhịp thở và nhịp đập trái tim mình. Việc có mẹ ở bên cạnh sẽ khiến bé có cảm giác an toàn. Vì thế, đừng sợ bé "bện hơi mẹ" mà tìm mọi cách tách con ra.

2. Bé đại tiện ngay sau khi được bú no nê.

3. Bé khóc lóc, vặn vẹo, gắt gỏng... chỉ vì đòi được bú mẹ và bú thêm nếu chưa đủ.

4. Bé sẽ hét lên nếu bạn cố gắng mặc quần áo cho bé bởi đơn giản là bé chỉ thích mặc một cái bỉm và được da tiếp da với mẹ. 'Skin to skin' là cách thúc đẩy sự tương tác giữa mẹ và trẻ sơ sinh, kích thích tuyến sữa hoạt động và tăng cường liên kết mẹ-con cũng như duy trì nhiệt độ cơ thể bé, giữ cho bé cảm thấy bình tĩnh, hít thở tự nhiên hơn. Da tiếp da cũng cho phép mẹ (hoặc người chăm sóc bé) đáp ứng nhanh hơn với những tín hiệu gắt ngủ, đòi ăn và giúp phát triển hệ miễn dịch của bé. Một đứa trẻ tinh khôn sẽ tìm đủ mọi cách để nhận được những điều tốt nhất từ mẹ.

5. Làm đủ mọi cách để được thay ít nhất 5 bộ đồ mỗi ngày. Dường như bé biết mẹ sắm rất nhiều quần áo cho mình nên bé sẽ tìm cách để được mặc tất cả số đồ đó.

6. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy ngực mình căng lên và sữa tràn về, thì đó cũng là lúc bé đột nhiên đòi ăn; thời gian này vô cùng trùng khớp. Hormone oxytocin ở đỉnh cao nhất thì chính là lúc bạn hoàn toàn thư giãn, và bé biết tốt nhất mình nên được ăn vào lúc mẹ thoải mái nhất này. Khi mẹ vui vẻ thoải mái, mẹ sẽ tập trung vào bé hơn và thời gian bú mẹ cũng tốt hơn bao giờ hết.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn