Sinh con vào những ngày âm lịch này, bé "Không thành rồng cũng thành phượng" hưởng an bình, hạnh phúc cả đời

( PHUNUTODAY ) - 10 ngày sinh âm lịch đại cát đại lợi, ai sinh vào đúng một trong những ngày này, về sau cả đời hưởng phú quý giàu sang

Trong tử vi học, có những ngày âm lịch mặc định là ngày cực tốt, ai sinh vào những ngày này thì khó mà sống nghèo khổ, luôn có quý nhân âm thầm phù trợ, giúp đỡ mọi phương diện trong cuộc sống. Cùng xem đó là những ngày nào nhé.

page

Ngày 3, 15, 28 âm lịch

Bất kể là con giáp nào, cũng như bất chấp là tháng nào, chỉ cần ai sinh vào những ngày 3, 15, 28 âm lịch thì cứ an tâm là mình sẽ có cuộc sống sung túc. Trời sinh những người ra đời vào ngày này sẽ có sự giàu có tự nhiên, không những thế còn có sự giúp đỡ của thần tài.Tức là chỉ cần có làm thì chắc chắn sẽ dư ăn dư mặc.

Trên con đường sự nghiệp không chỉ suôn sẻ, thành công, sớm trở thành quý tộc, mà còn có khả năng truyền may mắn cho người khác.Sau 30 tuổi tài vận tăng biến đột ngột, thường có cơ hội gặp gỡ giới thượng lưu và tìm được nhiều cơ hội làm giàu. Nhìn chung một đời khá may mắn và sung túc, bao gồm hôn nhân, sự nghiệp và gia đạo.

Ngày 1,12, 30 âm lịch

Đây là những ngày sinh mang lại phú quý, vinh hoa cho chủ nhân, giúp họ cả đời không bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, chỉ việc hưởng phúc đến già. Không chỉ tốt số, họ còn là người tốt tính với sự lương thiện, thông minh và biết quan tâm đến người khác. Phúc khí sẽ giúp người sinh vào ba ngày trên tài vận thêm vượng, dù họ thuộc con giáp nào cũng được hưởng lộc từ bề trên. Sự nghiệp, công danh và một gia đình hạnh phúc chính là những gì họ nắm chắc trong tay, khiến ai cũng khâm phục, kính nể.

baby-1262817_960_720

Ngày 16, 27 âm lịch

Những người sinh vào hai ngày 27 và 16 âm lịch thường là có bản chất thông minh, trí tuệ. Hơn thế nữa, ưu điểm của họ chính là lòng dũng cảm, phi thường và có đầu óc linh hoạt, biết xử lý mọi chuyện trong bất cứ hoàn cảnh nào.Về sự nghiệp của những người sinh vào tuổi này có thể nói là trời sinh cho 2 chữ “vinh quang”. Bởi vì, một khi bước ra đời lập nghiệp, họ sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ, “thần tài” tự động đứng ngay trước mặt và sẽ “chạy” đến khi họ cần.Tuy nhiên những người này không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ giàu có, nhưng một khi đã có tài vận may mắn chiếu xuống, họ sẽ đạt đến cuộc sống giàu có bất ngờ, kèm theo đó là sự nổi tiếng và được nhiều người kính trọng.

Ngày 8, 20 âm lịch

Đối với những đứa trẻ sinh vào ngày 8 và 20 âm lịch thì được coi là quý nhân của bố mẹ. Bởi lẽ, đây là 2 ngày may mắn và nếu ai sinh ra thì chắc chắn chỉ gặp toàn những việc tốt đẹp, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Không những thế, những đứa trẻ sinh vào 2 ngày này thường nổi bật và tài giỏi hơn người. Lúc đi học thì được thầy cô thương yêu, lúc đi làm được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp ngưỡng mộ, toàn bộ phúc khí đều được hưởng trọn vẹn.

istock-665765486

Tử vi học có nói, những đứa trẻ sinh vào 2 ngày này quý nhân luôn bên cạnh bố mẹ, chỉ cần sống với chúng thì bố mẹ sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp không những ngày càng thăng tiến mà gia đình lại càng thịnh vượng phát tài, về già bố mẹ vẫn khỏe mạnh, hạnh phúc đến cuối đời.

***Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn