Trong nhà của NHỮNG NGƯỜI GIÀU luôn treo 5 bức tranh phong thủy này, bạn nên mua ngay nếu muốn thoát kiếp nghèo

( PHUNUTODAY ) - Đây là những bức tranh phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ, giúp công việc làm ăn ngày càng phát tài phát lộc.

Tranh mẫu đơn

5

Mẫu đơn là quốc hoa của Trung Quốc, tượng trưng cho hòa bình, hạnh phúc, phồn vinh phú quý. Gia chủ muốn tụ tài, chiêu tài có thể treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Nam hoặc Bắc trong phòng khách, phòng ngủ.

Hoa mẫu đơn thuộc hành Mộc, hướng Bắc thuộc hành Thủy. Mộc gặp được Thủy sẽ sinh phồn vinh. Hướng Nam thuộc hành Hỏa, Mộc gặp được Hỏa sẽ sinh hưng vượng.

Tranh phong thủy hoa đào

4

Hoa đào là loài hoa báo hiệu mùa xuân về, mang ý nghĩa về sức sống bừng bừng, báo hiệu một khởi đầu mới, một năm may mắn đang chuẩn bị về. Chính vì thế mà một bức tranh hoa đào cũng có thể đổi vận cuối năm cho gia chủ.

Nếu bạn cảm thấy tình hình tài chính của mình thời điểm này có vấn đề thì hãy thử tham khảo mẹo phong thủy tài lộc này nhé. Đó chính là treo 1 bức tranh phong thủy hoa đào trong nhà.

Chẳng những khiến cho không gian căn phòng trở nên sống động và hài hòa hơn, tranh hoa đào còn có tác dụng cân bằng âm dương, giúp cho cuộc sống gia chủ trở nên tốt hơn. May mắn, sức khỏe cũng như tài lộc sẽ theo nhau về, mang đến niềm vui cho gia chủ.

Tranh phong thủy cá chép

3

Theo phong thủy, cá là loài vật tượng trưng cho sự dư dôi, no đủ, sung túc. Chúng ta thường thấy những bức tranh “Cửu ngư quần hội” hay “Lý ngư vọng nguyệt” được treo trong nhà từ thời xa xưa, cho thấy tranh cá chép phú quý được ưa chuộng từ rất lâu rồi.

Bức tranh mang theo mong muốn về sự dư dả, sung túc sẽ tới với gia chủ. Cuối năm treo tranh này trong nhà là mong cuối năm cũ, đầu năm mới lúc nào cũng tiền bạc đủ đầy, chẳng lo túng thiếu.

Hơn nữa, cá chép còn là biểu tượng của lòng kiên trì, sự quyết tâm có thể thay đổi số phận, giúp cho gia chủ học hành tấn tới, sự nghiệp hanh thông, công danh vượng phát.

Treo tranh sơn dầu hồ lô vàng

1

Tại góc 45 độ đối diện với cửa phòng khách chính là vị trí Minh tài. Ở vị trí này bạn có thể treo tranh sơn dầu hồ lô vàng sẽ có hiệu quả tăng tài vận cho gia chủ. Tranh sẽ tượng trưng cho sự giàu sang, cả năm no đủ. Ngoài ra, tranh sơn dầu hồ lô vàng còn giúp gia chủ chiêu phúc khí, tài khí nhân khí, giúp tài vận hanh thông. Khi treo tranh cần dùng dây màu đỏ.

Tranh phong thủy cây tre

2

Theo phong thủy đời sống, cây tre là biểu tượng của sức khỏe, của sự trường thọ, đồng thời cũng là biểu tượng của tài lộc với hình ảnh từng lớp từng lớp tre già măng mọc, mang theo lời nguyện cầu về tài lộc dồi dào không bao giờ cạn kiệt.

Cuối năm nhiều việc cần phải chi tiêu, nếu như có thêm may mắn nhờ bức tranh phong thủy này thì gia chủ có thể giành được nhiều thành công hơn, túi tiền cũng rủng rỉnh hơn phần nào.

Bức tranh cây tre còn thôi thúc lòng quyết tâm chiến đấu của chúng ta, thể hiện sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh, không chịu khuất phục trước khó khăn trong cuộc sống này.