Sợ bị bạn trai bỏ, bé gái lén ra quán photocopy làm giả giấy siêu âm thai để “dọa”

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc bé gái chụp ảnh giấy siêu âm thai gửi cho bạn trai qua mạng xã hội thì đã bị bố phát hiện.

Ngày 27/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Lò Văn Hùng (SN 1998, ngụ xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Nạn nhân là cháu Tâm (15 tuổi, tên đã được thay đổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 15/3, cháu Tâm được bố dẫn đến quán nhậu tại TP Buôn Ma Thuột để xin việc. Sau khi Tâm vào làm việc tại đây thì có quen biết với Hùng và cả hai đã nảy sinh tình cảm.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Đến rạng sáng ngày 21/4, trong lúc Hùng vào nhà của kho quán nhậu để ngủ thì thấy Tâm đang thức nên lại nằm bên cạnh. Sau đó, Hùng và Tâm đã thực hiện hành vi quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c. Sau đó, Hùng đã đưa cho Tâm một hộp thuốc tránh thai và bảo uống, tuy nhiên, Tâm lại không uống.

Sau khi làm được một thời gian thì đến tháng 5/2019, Tâm nghỉ làm tại quán nhậu. Nhận thấy Hùng ít quan tâm mình nên Tâm đã tìm cách níu kéo. Sau đó, Tâm đã đến một tiệm photocopy làm giả giấy siêu âm ghi có thai rồi chụp ảnh lại để gửi cho HÙng. Tuy nhiên, sau đó, tin nhắn cháu Tâm đã bị bố phát hiện ra và đã làm đơn tố giác Hùng đến Cơ quan Công an.

Ngay sau đó thì Hùng đã bị công an bắt giữ vì hành vi của mình.