Số cuối là 1 – Người khai phá, không ngại bắt đầu lại
Người sinh vào ngày có số cuối là 1 có số mệnh tốt đẹp. Hầu hết họ thường là người có tư duy độc lập, khởi nghiệp sớm, dám nghĩ dám làm. Họ không thích phụ thuộc, không dựa dẫm vào ai mà luônthích làm chủ cuộc đời mình. Dù xuất thân nghèo khó, không có chỗ dựa vững chắc, nhưng sẽ luôn vượt lên làm chủ vận mệnh của mình.
Tuổi trẻ có thể long đong, thiếu thốn đủ bề, nhưng họ không nản lòng mà sẽ vững vàng đi tiếp, người mang số này càng kiên cường, làm gì cũng có lộc, đặc biệt trong kinh doanh, buôn bán hoặc nghề tự do. Sau tuổi 35, vận may dồn về, tiền của khởi sắc, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Số cuối là 3 – Lộc từ nghị lực, quý nhân dễ gặp
Người có ngày sinh kết thúc bằng số 3 là những người sống kín kẽ và thấu đáo. Họ mang trong mình năng lượng tích cực và giàu nghị lực sống. Họ là kiểu người "càng bị ép càng bật lên", không khuất phục không từ bỏ, cư thế đi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Họ là kiểu người may mắn, hay gặp quý nhân đúng thời điểm nên khó khăn được tháo gỡ. Họ cũng rất giỏi xoay sở, nhanh nhạy với cơ hội, nên dù vốn liếng không nhiều, họ vẫn có thể từng bước leo lên vị trí làm chủ. Sau tuổi 30, họ thường tạo dựng được cơ ngơi đồ sộ, có nhà riêng, mở được tiệm, công việc ổn định lâu dài, tiền bạc rủng rỉnh nhờ sự bền bỉ đáng nể.
Số cuối là 6 – Tích lũy chậm, nhưng phát rất nhanh
Ngày sinh âm kết thúc bằng số 6 là một con số đẹp, rất giàu phúc giàu đức. Họ thường đại diện cho người sống thực tế, chân thực, vững vàng, biết tích tiểu thành đại. Họ không mộng mơ, không đốt giai đoạn – nhưng chính sự ổn định, vững vàng đó khiến họ dễ thành công hơn người.
Tuổi trẻ của họ có thể không nổi bật, không chớp nhoáng nhanh giàu, nhưng càng sống càng biết cách quản lý tiền bạc, thu chi đâu vào đấy. Từ 35 tuổi trở đi, nhiều người sẽ chuyển nghề, mở cửa hàng, đầu tư đúng chỗ và phát triển nhanh chóng như “bước lên thang máy”, cuộc sống đủ đầy ung dung tự tại.
Số cuối là 8 – Mệnh “ngậm vàng”, càng làm càng phát
Người sinh ngày có số cuối là 8 mang mệnh phát tài, họ có duyên với hiện kim, dễ thu hút tài lộc. Dù có xuất thân nghèo, khởi đầu chật vật, họ không bỏ cuộc mà cứ thế tiến lên. Họ vẫn luôn có cái "lộc ngầm", làm gì cũng gặp cơ hội tốt, người khác phải cạnh tranh, họ chỉ cần đúng thời điểm là bật lên như diều gặp gió.
Tuổi trẻ nếu không thuận lợi, họ vẫn không bỏ cuộc, bởi người mang số 8 thường rất có máu làm ăn. Càng về trung niên, họ càng có xu hướng mở rộng quy mô: chuyển từ làm thuê sang làm chủ, từ một cửa hàng nhỏ thành hệ thống hoặc đầu tư vào nhà đất, vàng bạc. Tài sản đến chậm nhưng phát mạnh, giàu bền vững, không chớp nhoáng.

Số cuối là 9 – Bứt phá muộn, hậu vận viên mãn
Số 9 là con số rất đẹp theo quan niệm tử vi, tượng trưng cho sự hoàn chỉnh, trí tuệ và bản lĩnh. Người sinh ngày có số cuối là 9 thường sống nội tâm, giàu chiều sâu, không bao giờ nóng vội. Họ không phải mẫu người "nổi sớm", nhưng khi đã khởi sắc thì cực kỳ rực rỡ.
Từ tuổi 35 trở đi, người số 9 thường gặp "thời đến", có thể nhờ một dự án đột phá, khách hàng lớn, hoặc người nâng đỡ đúng lúc. Họ biết cách giữ tiền, mở rộng tài chính, và sống rất nguyên tắc. Hậu vận của họ được xem là đầy đủ, sung túc và an yên, là mẫu “giàu muộn nhưng giàu chắc”.