Số cuối ngày sinh nói gì về bạn? Bạn có số phú quý hay vất vả đủ đường?

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi ngày sinh, số cuối ngày sinh cho biết một người có phúc hay không.

Số cuối ngày sinh là 1

Tuy không giàu có nhưng người này có cơm ăn, áo mặc. Họ làm việc chăm chỉ, kiếm tiền không dễ dàng nhưng tương lai tươi sáng. Họ chân thành, biết nghĩ cho người khác, sống hòa thuận với mọi người. Về hậu vận họ được hưởng phúc của con cháu.

Số cuối ngày sinh là 2

Người này tính tình lương thiện sống có bản lĩnh. Họ được giáo dục tốt, càng học càng giỏi và thành đạt. Họ có thể mang lại phúc khí cho gia đình, mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời khiến nhiều người ghen tỵ.

Số cuối ngày sinh là 3

Từ nhỏ họ đã nhạy bén, tính cực phụ giúp gia đình việc vặt và chăm chỉ tiết kiệm. Mặc dù gia cảnh nghèo khó nhưng họ có chí tiến thủ nên cuộc sống sẽ khá hơn.

Số cuối ngày sinh là 4

Người này chăm chỉ trong cả công việc và cuộc sống. Mọi thứ không phải lúc nào cũng như ý muốn nhưng chỉ cần họ chăm chỉ thì sẽ làm được. Có thể nói học sinh ra để hưởng hạnh phúc.

Số cuối ngày sinh là 5

Từ nhỏ họ không thiếu tình thương. Họ có phúc khí, thành công có lẽ là do chính mình nỗ lực. Không cần quý nhân phù trợ, họ vẫn có được cuộc sống sung túc nhờ khả năng của mình. Đặc biệt là sau 30 tuổi công việc của họ sẽ rất thành công.

Số cuối ngày sinh là 6

Người sinh ngày này trung thành, lương thiện, đối xử với mọi người luôn chân thành. Có thể nói họ là người có nhân cách tốt bẩm sinh. Tuy nhiên, phải đến nửa sau của cuộc đời họ mới phát tài còn nửa đầu họ gặp nhiều khó khăn. Những kinh nghiệm tích lũy được giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn.

Số cuối ngày sinh là 7

Người sinh ngày này tương đối vất vả, gian khổ. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ của bản thân thì họ sớm muộn gì cũng thành công. Nhưng nếu một người không siêng năng, sống phụ thuộc vào người khác thì rất khó để phát triển.

Số cuối ngày sinh là 8

Người sinh vào ngày 8, 18, 28 có thể biến mọi điều ác thành điều lành. Họ có nhiều niềm vui bất ngờ, không lo không có tiền, tưởng không giàu mà lại rất giàu.

Số cuối ngày sinh là 9

Người này thường có tính tình bộc trực, hào phóng, cởi mở để giúp đỡ người khác. Xung quanh họ có nhiều bạn tốt lại có quý nhân phù trợ suốt đời. Đường tài lộc của họ rộng mở.

Khi còn trẻ họ có thể không đạt được thành công do lười biết. Tuy nhiên, sau 40 tuổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông, tài lộc liên tục không ngừng.

Số cuối ngày sinh là 0

Người này có tính cách hướng ngoại, lanh lợi và có năng lực. Từ nhỏ họ đã học hành thành đạt, cha mẹ không phải lao động nặng nhọc. Khi bước ra ngoài xã hội họ trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng sẽ từng bước có được thành công cho riêng mình. Một số người có thể trở thành lãnh đạo nổi tiếng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm