Sở hữu đôi chân kiểu này cả đời bạn ngồi trên tiền, cuộc sống an nhàn sung sướng chẳng cần lo nghĩ

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 tướng bàn chân dưới đây thì bạn là người có phúc phận rất lớn, cuộc sống luôn giàu có phú quý.

Ngón chân cái to và tròn đều

Một người phụ nữ sở hữu bàn chân với tướng ngón chân cái to và tròn đều là người mang nhiều phúc khí trời cho. Những người phụ nữ sở hữu bàn chân này không những có số vượng phụ vượng tử mà còn tạo dựng được sự nghiệp ổn định, vững vàng khiến ai cũng ghen tỵ. Bên cạnh đó, họ thường là những người nói ít làm nhiều và biết sáng tạo nên dễ dàng trở thành lãnh đạo. Khi bước vào giai đoạn trung niên, cuộc sống ngày càng ổn định, tiền bạc dư dả, đủ sống sung túc cả đời.

Có nốt ruồi trong lòn bàn chân

Đây là tướng bà chân hiếm gặp nhưng lại có cuộc sống vô cùng viên mãn. Thời xưa ong bà xưa có nói nốt ruồi son tượng trưng cho sự may mắn và hưng thịnh tốt đẹp trong cuộc sống. Một phụ nữ có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân thì xác định cả đời sung sướng an nhà cả đời. Trong tử vi học nếu bạn có nốt ruồi ở chân thì nói lên được người đó là chân đi và bôn ba khắp nơi, nhưng nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì cuộc sống chỉ toàn điều tốt đẹp viên mãn.

Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân

Có lông mọc ở ngón chân cái

Nếu bạn là người sở hữu bàn chân với lông trên ngón chân cái thì cả đời chẳng cần phải lo về cái ăn cái măc.  Trong cuộc sống Nnhững người này không những thông minh, tài giỏi mà còn có khả năng kiếm tiền bậc nhất.

Những người sở hữu tướng bàn chân thường có quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Trong cuộc sống hậu vận vừa sung túc, vừa an nhàn, chỉ cần bắt tay vào làm việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công hơn người.

Ngón chân thứ 2 cao hơn những ngón còn lại

Trong tướng học thì một người khi sở hữu bàn chân này thường có suy nghĩ lạc quan và có niềm tin vào cuộc sống. Những người này luôn tâm niệm, chỉ cần sống tốt, mọi thứ đều được thượng đế an bài thì sẽ tốt đẹp. Nên trong cuộc sống họ không qua sân si về mọi thứ. Chính vì vậy, những người này có cuộc sống an nhàn thường không quá lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Ngón chân thứ hai dài nhất

Ngón chân thứ hai dài nhất

Họ cũng không tham vọng nên họ luôn được trời ban cho nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, những người này có khả năng kiếm tiền và quản lý tiền. Dù không hẳn là người giàu có, nhưng họ lại có cuộc sống sung túc, đủ đầy không ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn