Số trời định sẵn: 3 tuổi đỏ cả tình lẫn tiền trong tháng 2 Dương lịch, 1 tuổi làm như trâu vẫn nợ

15:08, Thứ hai 16/01/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong tháng 2 Dương lịch có những con giáp này may mắn hơn người lên như diều gặp gió. Nhưng 1 tuổi này chịu nhiều xui xẻo.

3 con giáp may mắn trong tháng 2 Dương lịch

Tuổi Dần

Trong tử vi của 12 con giáp, người tuổi Dần bẩm sinh đã mạnh mẽ, can đảm, dám làm dám chịu. Họ cũng sở hữu đầu óc nhạy bén, có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này cũng tỏ ra bảo thủ, không sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe những ý kiến trái chiều.

Trong tháng 2 dương lịch này, người tuổi Dần được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Con giáp này làm kinh doanh thì tài lộc vượng phát, buôn may bán đắt. Những khoản đầu tư của họ trước đây sẽ sinh lời. Tài vận của người tuổi này đang trong giai đoạn tăng tiến.

Họ được Thần Tài ban phát của cải nên làm đâu thắng đó, vận may tới tấp gõ cửa. Những người làm công ăn lương cũng có thêm công việc, dự án để thể hiện tài năng.

tuoi dan

Tuổi Hợi

Tử vi cho biết những người tuổi Hợi là con giáp hiền lành, tâm tính thiện lương. Họ không có nhiều tham vọng, thích cuộc sống an nhàn, bình yên hơn là đua tranh, đấu đá. Thời gian gần đây, con giáp này gặp khá nhiều rắc rối.

Dù năng lực không đến nỗi nào, lại có cố gắng nhưng họ vẫn không đạt được mục tiêu đã đề ra. Người tuổi Hợi có thể làm ăn thất bát, thua lỗ thậm chí nợ nần. Tuy nhiên, sang tháng 2 này, tài vận của người tuổi Hợi bắt đầu khởi sắc. Công việc kinh doanh của họ tốt hơn trước rất nhiều. Trong thời gian này người tuổi Mão được nhiều khách hàng ủng hộ, doanh số của công ty, cửa hàng của họ tăng cao hơn trước.

hoi

Tuổi Dậu

Tử vi trong tháng 2 dương lịch những người tuổi Dậu là con giáp gặt hái được nhiều thành tựu cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Những người tuổi Dậu nếu đang làm kinh doanh buôn bán thì càng trở nên thăng hoa phát tài tiền bạc, các hợp đồng khách hàng lớn tự tìm đến khiến cho người tuổi Dậu càng trở nên giàu có.

Với người làm công ăn lương thì càng nỗ lực càng trở nên phát tài giàu có, được cấp trên tin tưởng cất nhắc lên vị trí mới.

Trong tháng này, họ buôn bán gặp thời gặp thế, thu lời liền tay, có thể tất toán nợ nần. Ngoài ra, sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, người tuổi này cũng có vận đào hoa vượng. Nếu còn độc thân sẽ tìm thấy chân ái của đời mình

Tuổi Tý xui xẻo trong tháng 12 dương

Tử vi trong thang 12 dương lịch người tuổi Tý chính là con giáp gặp nhiều điều không như mong muốn. Do trước đó tuổi Tý tỏa sáng nên bị những người xung quanh ghen ghét đố kỵ. Đặc biệt do tính cách của người tuổi Tý rất thẳng thắn nên đôi khi làm mất lòng người xung quanh. Những người tuổi Tý nên hạn chế tính tình nóng nảy của mình kẻo rước họa từ mồm miệng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min