SỐC: Song Joong Ki chính thức gửi đơn ly hôn Song Hye Kyo

( PHUNUTODAY ) - Tin ly hôn của cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo AK, Song Joong Ki đã chính thức đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày hôm qua. Sáng ngày 27/6, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về sự việc chấn động này.

songjongki

Nguồn tin cũng cho hay, Song Joong Ki đã đưa ra thông báo chính thức thông qua luật sư:

"Xin chào, tôi là Song Joong Ki.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã đem tin xấu đến với tất cả mọi người, những người đã yêu quý và quan tâm đến tôi. Tôi đã sắp xếp thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo. Chúng tôi đều hi vọng có thể dàn xếp quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau. Làm ơn hãy hiểu rằng, rất khó để chúng tôi có thể tiết lộ cả câu chuyện về cuộc sống riêng tư.

Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng làm hết mình với cương vị một người diễn viên và đáp lại các bạn với các tác phẩm tốt".

Là một trong những cặp đôi quyền lực của làng giải trí châu Á, Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến nhiều fan không khỏi ngỡ ngàng bởi tin chấn động này,

song2

Bén duyên từ bộ phim Hậu duệ mặt trời, đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong tháng 10/2017. Thế nhưng thời gian gần đây, tin cặp đôi gặp trục trặc hôn nhân được dấy lên.

Trong buổi họp báo phim "Arthdal Chronicles", Song Joong Ki cũng đã nói về mối quan hệ của anh và Song Hye Kyo thay đổi như thế nào sau khi kết hôn. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm thấy mình trở nên bất ổn định về cảm xúc nên dẫn đến kết quả này. Tôi cho rằng tất cả những người kết hôn sẽ hiểu cảm giác này", Song Joong Ki cho biết.