Soi style của "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng thời điểm dính tin đồn mang bầu

( PHUNUTODAY ) - Fan soi ra chi tiết bất thường trong thời gian bị đồn mang thai của Trịnh Sảng, trang phục đã nói lên tất cả.

Scandal nóng nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện tại chính là việc bạn trai cũ của Trịnh Sảng công bố 2 con. Đặc biệt là có tin đồn nói rằng con của Trịnh Sảng. Nếu đây quả thật là con của Trịnh Sảng thì rõ ràng cô đã mang bầu trong khoảng thời gian từ tháng 2 - 3/2019.

Soi lại chính những bộ quần áo mà Trịnh Sảng đã diện trong thời gian đó, thì có thể thấy cô vẫn thoải mái diện những bộ cánh khoe body thon thả. Thậm chí khi đó Trịnh Sảng còn nhận được nhiều khen ngợi vì chăm lên đồ trẻ trung, thời thượng, sành điệu khác hẳn hình ảnh xuề xòa trước đây. Điều này cho thấy cô nàng thực sự không mang bầu mà nếu thật hai đứa trẻ hoàn toàn là mang thai hộ.

Empty

Còn nhớ vào giữa năm 2019, Trịnh Sảng tự tin diện áo crop top khoe body thon thả, vòng 2 mảnh mai khi ra sân bay, khi đó cô còn tay trong tay mặn nồng cùng bạn trai Trương Hằng. Cả hai lúc này vẫn rất hòa bình, cô cũng ảnh hưởng phong cách ăn diện đơn giản nhưng trẻ trung của bạn trai.

Empty

 Trương Hằng thường xuyên tháp tùng Trịnh Sảng tham dự nhiều sự kiện, bay đi bay lại thực hiện lịch trình. Trịnh Sảng cũng chăm diện những kiểu áo crop top hay quần short khoe đôi chân thon dài nuột nà. Có thể thấy cô nàng đúng chất nữ thần thanh xuân. 

Empty

Cô có vóc dáng khá gầy gò, đôi chân bé xíu đặc biệt còn hay diện các bộ đồ khoe body mảnh khảnh. Vốn dĩ Trịnh Sảng thường được khen về khuôn mặt mà ít khi biết cách phối đồ, mỗi lần lên đồ cô lại khiến cư dân mạng thất vọng.

Empty

Khi đó Trịnh Sảng còn khiến nhiều người lo lắng vì vóc dáng quá mảnh mai, gương mặt gầy xọp. Bộ váy cô chọn cũng khá sến sẩm và khó hiểu.

Empty

Tháng 11 - 12, Trịnh Sảng vẫn có vóc dáng mảnh mai, trang phục đơn giản nhẹ nhàng chứ không hề có dấu hiệu mang bầu. Đặc biệt là thời điểm này cô cũng được khen vì ăn diện đơn giản nhưng không nhạt nhòa. 

Empty

Thời điểm bị đồn mang bầu, Trịnh Sảng vẫn có vóc dáng nhỏ bé, đôi chân que tăm bé tí xíu.