Sơn Tùng bị soi chi tiết liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân dù đã hủy theo dõi trên Instagram

( PHUNUTODAY ) - Dù huỷ theo dõi Thiều Bảo Trâm trên instagram nhưng Sơn Tùng lại bấm nút "thích" và theo dõi trang cá nhân của người yêu cũ.

Chỉ trong ít ngày bùng nổ, drama "trà xanh" của bộ 3 Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã diễn biến vô cùng phức tạp. Sơn Tùng đã chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm và chỉ theo dõi duy nhất Hải Tú.

Tuy nhiên, đến tối ngày 24/1, dân tình đã phát hiện ra trang Fanpage của Thiều Bảo Trâm vẫn còn nằm trong danh sách các nghệ sĩ được Sơn Tùng ấn "thích" và theo dõi trên Facebook cá nhân. Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm là nghệ sĩ nữ duy nhất xuất hiện. Nhiều người cho rằng anh vẫn còn tình cảm với bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm.

son-tung 1

Tối 23/1, anh còn được cho là đã gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm trên sân khấu: " Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

son-tung 2

Tuy nhiên lời chia sẻ này của Sơn Tùng đã gây ra cuộc tranh cãi lớn, và anh bị chỉ trích khá nặng nề. Giữa lúc này, bài phỏng nửa năm trước của nam ca sĩ cũng hot trở lại. Theo đó, khi được hỏi có bao giờ cảm thấy cô đơn, Sơn Tùng đáp nhanh: "Nhiều người hay nói em, ông Tùng này chắc cô đơn lắm vì suốt ngày cứ thấy lang thang trong nhà. Nhưng cá nhân tôi không cảm thấy cô đơn, tôi thấy mình rất đầy đủ về mặt tình cảm và không có nhu cầu có thêm các mối quan hệ khác. Tất cả những mối quan hệ tôi đang có là nhân duyên, nó đến khiến tôi thấy đầy và đủ, tôi không cần hơn nữa. Nhưng nếu 1 ngày nào đó, ông Trời cho thêm người mới thì đó cũng là nhân duyên của tôi. Tôi nghĩ bản thân mình không cần tự ra ngoài kia để tìm kiếm thêm những thứ tình cảm khác".

Như vậy sau tất cả chuyện tình cảm 7 năm chưa một lần công khai của Sơn Tùng đã chính thức kết thúc. Ai nấy đều tỏ ra tiếc nuối về quãng thanh xuân đầy tươi đẹp đó của cả hai.