Sự thật bất ngờ về người đàn ông Hàn Quốc nhiễm Covid-19 ném gần 10 tỷ xuống đường

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh hàng trăm người mải mê nhặt tiền trên đường phố do một người đàn ông nghi nhiễm covid-19 ném xuống đang gây xôn xao.

Dịch covid-19 ở Hàn Quốc đang diễn biến phức tạp khiến con số người nhiễm bệnh cũng đang tăng lên chóng mặt.

Giữa lúc dịch bệnh đang bùng phát thì thông tin về người đàn ông Hàn Quốc bị nhiễm Covid-19 ném gần 10 tỷ từ tầng 14 xuống đường lại càng khiến mọi người hoang mang.

Hình ảnh bầu trời ở Yeouido chìm trong

Hình ảnh bầu trời ở Yeouido chìm trong "biển tiền".

Theo như thông tin đăng tải thì một người đàn ông Hàn Quốc sau khi bị nhiễm Covid-19 thì đã rất tuyệt vọng và ném tiền xuống đường. Đáng chú ý, số tài sản mà người đàn ông này ném từ tầng 14 xuống đường là 500 triệu won, tương đương gần 10 tỷ đồng. 

Kèm theo đó là hình ảnh bầu trời ở Yeouido, Seoul, Hàn Quốc chìm trong "biển tiền". Qua bức ảnh có thể thấy, có tới hàng trăm người đang tụ tập thành nhóm lớn cúi xuống nhặt tiền nhưng hoàn toàn không đeo khẩu trang. 

Hàng trăm người mải mê nhặt tiền trên đường phố.

Hàng trăm người mải mê nhặt tiền trên đường phố.

Đáng chú ý, cũng theo thông tin trên mạng xã hội chưa được kiểm chứng thì tòa nhà mà người đàn ông này đang ở là một trong những khu cách ly nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sự thật về bức ảnh này không đúng như thông tin trên mạng xã hội đăng tải. Theo đó, cảnh tiền bay ngợp trời ở Hàn Quốc này đã diễn ra từ năm 2011. Đây là bối cảnh phim của đạo diễn Kim Hyun-seok. Địa điểm ghi hình cũng tại Yeouido.

Qua đây có thể hiểu rằng đây chính là một sản phẩm câu like của dân mạng. Việc đăng tải thông tin sai sự thật này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến những gia đình, cá nhân có người đang sinh sống ở Hàn Quốc. Đây là việc "câu like" vô cùng nguy hiểm trong lúc dịch bệnh đang bùng phát và diễn biến phức tạp.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/su-that-bat-ngo-ve-nguoi-dan-ong-han-quoc-nhiem-covid-19-nem-gan-10-ty-xuong-duong-search/

/Khoevadep

Tú Linh