Sự thật ngỡ ngàng đằng sau bức ảnh "thần tiên tỷ tỷ" vạn người mê của Đặng Thu Thảo

( PHUNUTODAY ) - Nhận được lời khen mỹ miều, Đặng Thu Thảo thật thà tiết lộ luôn là hình ảnh đã qua photoshop.

Vừa qua, Đặng Thu Thảo chia sẻ loạt ảnh mới cực xinh đẹp trên trang cá nhân. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe nhan sắc rạng rỡ, ngọt ngào ở tuổi 30. Loạt ảnh của Đặng Thu Thảo khiến ai nấy trầm trồ, ngưỡng mộ trước nhan sắc đỉnh cao, khó ai sánh kịp.

Vẻ đẹp của Đặng Thu Thảo sau 9 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Khó tin nàng hậu đã 30 tuổi và qua 2 lần sinh nở.

Vẻ đẹp của Đặng Thu Thảo sau 9 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Khó tin nàng hậu đã 30 tuổi và qua 2 lần sinh nở.

Nổi tiếng từ lâu với danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” của showbiz Việt hay “Hoa hậu của các Hoa hậu”, nhưng khi nhận được lời khen về nhan sắc ở phần bình luận, phản ứng của Hoa hậu Việt Nam lại khiến nhiều người bất ngờ đến ngỡ ngàng. Thay vì hưởng ứng, nàng hậu khiêm tốn trả lời lại một người chị em của mình: “Chị biết này nhờ photoshop mà vẫn chọc em”.

su-that-sau-hinh-anh-than-tien-ty-ty-cua-dang-thu-thao-086-5653064

Dù Đặng Thu Thảo nói như vậy nhưng chắc chắn ai cũng vẫn cho rằng nàng hậu thực sự sở hữu nét đẹp trời ban, dù có dùng photoshop đi chăng nữa thì nhan sắc thật cũng chẳng khác là mấy. Càng ngày càng có nhiều mỹ nhân nổi lên trong showbiz nhưng người có thể soán ngôi “thần tiên tỷ tỷ” của Đặng Thu Thảo thì dường như còn lâu mới xuất hiện.

su-that-sau-hinh-anh-than-tien-ty-ty-cua-dang-thu-thao-009-5653064

Ngay từ thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo đã lấy được thiện cảm của phần đa công chúng nhờ ngoại hình vô cùng nổi bật. Mặc dù được gọi bằng những danh xưng mỹ miều như “thần tiên tỷ tỷ”, “hoa hậu của các hoa hậu”…, nhưng lúc nào Thu Thảo cũng rất khiêm tốn về bản thân.

Năm 2017, mỹ nhân gốc Bạc Liêu lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Trung Tín, kể từ đó cô sống kín tiếng, trở về làm hậu phương vững chắc ủng hộ cho chồng. Đặng Thu Thảo lần lượt hạ sinh con gái lớn và con trai cho chồng đại gia vào năm 2018 và 2020./.