Subeo ngày càng ra dáng thanh niên, tự tay vào bếp nấu cơm và còn gửi lời chúc ngọt ngào đến bà ngoại

( PHUNUTODAY ) - Là cậu ấm của 2 gia đình quyền lực nhất nhì Vbiz, Subeo đã tập được tính tự lập và sống tình cảm từ bé.

Subeo là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của showbiz Việt. Có cả bố mẹ đều là người nổi tiếng, cậu bé sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Năm nay, cậu cũng vừa trở thành anh cả của 3 nhóc tỳ Suchin, Leon và Lisa. Đáng nói, dù sống trong nhung lụa từ bé nhưng Subeo lại ăn mặc khá giản dị, cậu thích nấu ăn nhiều hơn là các trò chơi.

Mới đây, bà ngoại Subeo còn đăng tải loại clip cậu bé 10 tuổi vào bếp nấu ăn và tự tay chuẩn bị bàn tiệc Noel cho cả nhà. Có thể thấy Subeo đã sơ chế rau củ và làm món thịt nướng, nhuộm áo để tặng người thân theo hướng dẫn 100% bằng tiếng Anh từ 1 người bạn của mẹ Hà Hồ. Bà ngoại Subeo cảm thấy rất tự hào về cháu trai: "Anh ấy tới nhà người bạn của mẹ chuẩn bị đồ ăn thức uống, tự tay nhuộm từng chiếc áo, viết từng chiếc thiệp để tặng Giáng sinh cho ông bà ngoại cho những người bạn của mẹ. Yêu anh ấy biết chừng nào".

Mẹ Hà Hồ cũng tiết lộ lời chúc cực tình cảm từ cháu trai: "Anh ấy thực sự lớn rồi sẽ là chàng trai đáng yêu của ngoại và mọi người. Anh ấy nói: 'Con yêu bà ngoại nhiều lắm, cám ơn bà ngoại đã chăm sóc Lisa và Leon'. Mỗi ngày đều có những niềm vui thật đáng yêu vô giá".

Mới đây, Hà Hồ đăng tải những hình ảnh Hà Hồ, Kim Lý cùng nhau tặng quà giáng sinh cho Subeo, cũng như nhận quà từ cậu bé. Điều khiến người hâm mộ quan tâm và thích thú nhất chính là hai tấm thiệp Subeo viết tặng cho Hà Hồ và Kim Lý. 

su-beo-vaobep 2

Dành cho Hà Hồ, Subeo gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ và  bày tỏ suy nghĩ về tình cảm của mẹ dành cho hai em song sinh. Cậu bé còn phát hiện mẹ yêu em gái Lisa nhiều hơn em trai Lion nhưng chốt lại "tất cả những đứa con của mẹ đều yêu mẹ". Ở bức thư mà quý tử Hà Hồ dành cho Kim Lý, Subeo cho biết mình chọn một chiếc áo xanh làm quà giáng sinh vì đây là màu sắc này làm cậu bé gợi nhớ đến những hoạt động gắn liền với cả hai vào mỗi buổi sáng và những giờ chơi thể thao cùng nhau.