Sửng sốt khi Kỳ Duyên trả lời thế này trước lời nhắn “hãy dành cả đời để đền đáp” cho Minh Triệu

( PHUNUTODAY ) - Câu trả lời của nàng Hoa hậu lại khiến fan của cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu được dịp “sướng rơn”.

Gần đây fan của cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu lại được dịp “đẩy thuyền” khi Hoa hậu Việt Nam 2014 đăng ảnh cùng người yêu đồng giới tin đồn lên trang cá nhân với dòng tâm sự mùi mẫn: Theo đó, Kỳ Duyên viết: "Nhiều lúc áp lực muốn ngã quỵ, may mà có bạn bên cạnh luôn vững chãi đỡ mình lên... Thực sự rất cảm kích không?"

Empty

Bức ảnh "gây sóng gió" của Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Thế nhưng, đây chưa phải là tất cả. Mức độ “thả thính” giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu còn đạt đến một tầm cao mới trong lần trả lời tin nhắn mới đây nhất với fan. Cụ thể, dưới bức ảnh tình cảm của hai người đẹp, một fan hỏi như sau: : "Dành cả đời để đền đáp đi chị ơi".

Thế nhưng bất ngờ là không lâu sau đó, Kỳ Duyên đã có câu trả lời rất thông minh cho dòng bình luận đầy ẩn ý này. Người đẹp gốc Nam Định nói: "Sang tới luôn kiếp sau không em?"

Empty

Kỳ Duyên sẵn sàng dành cả kiếp sau để đền đáp Minh Triệu.

Kỳ Duyên và Minh Triệu thân nhau không còn là chuyện lạ, nhưng đến mức hứa hẹn dành cả đời cho nhau, thậm chí sang tận kiếp sau quả thật làm công chúng tò mò về mối quan hệ thực sự giữa siêu mẫu và hoa hậu.

Empty

Vì quá thân nên hai chân dài dính nghi án hẹn hò.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Khi tham dự các sự kiện, cả hai thường diện trang phục có nhiều nét tương đồng.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng đăng tải nhiều hình ảnh mặc đồ đôi, cùng nhau đi du lịch nhiều nơi. Nhiều người nhận ra cả hai thường xuyên trang điểm giống nhau và thể hiện tình cảm thân thiết trên mạng xã hội.

Empty
Empty

Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn yêu đồng giới của hai người đẹp.

Trước đó, những khoảnh khắc Minh Triệu và Kỳ Duyên diện đồ đôi đi du lịch, dính lấy nhau như sam ở sự kiện hay dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội, tin đồn hai chân dài yêu đương đồng giới rộ lên một thời gian dài. Thậm chí, khi trả lời báo chí Kỳ Duyên không khẳng định nhưng cũng chẳng hề phủ nhận nghi vấn hẹn hò với người mẫu Minh Triệu. 

Tuy nhiên, Minh Triệu lại có phản ứng trái ngược. Chân dài ra mệt mỏi, bực bội khi nói về tin đồn yêu đồng tính Hoa hậu Kỳ Duyên: "Tôi không hiểu từ đâu ra tin đó. Từ hôm qua tới giờ có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Tôi thật sự không hiểu tại sao chị em chơi thân với nhau thôi mà cũng có chuyện nữa".

Thế nhưng khác những đôi bạn khác dần dần rạn nứt sau tin đồn yêu đương đồng giới, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn rất quấn quýt và thường xuyên dành những lời ngọt ngào cho nhau.