Tài xế đưa khách về nhà an toàn nhưng vẫn bị đánh giá 1 sao vì lý do này khiến dân mạng "dậy sóng"

( PHUNUTODAY ) - Dù cả quãng đường tài xế công nghệ đã nói chuyện vô cùng vui vẻ và đưa khách về đến nhà an toàn nhưng vẫn bị người này nhẫn tâm đánh giá 1 sao.

Chuyện hành khách đánh giá tài xế công nghệ 1 sao hẳn không còn xa lạ gì, tuy nhiên, trường hợp của tài xế dưới đây lại khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, một tài xế công nghệ đã lên mạng than thở việc mình bị khách đánh giá 1 sao vì nhìn bản đồ khi lái xe.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ của tài xế: 

"Mình có đón 1 khách nữ về, nói thật mình chạy xe ôm mà mình mù đường á, toàn Google Map thôi nhưng được cái đưa khách về an toàn và đến nơi. 

Haizz trong lúc đi thì có nói chuyện rất vui và lại cùng là thành viên của hội nên mình có xin Facebook để rủ nhau đi cà khịa cho có cạ, đêm về tới thì có người nhắn tin như dưới hình á, mình nghĩ nói đùa, ai dè sớm ra mình bị tụt hạnh kiểm tài xế thật. Nguy cơ bị cắt 4 ngày thưởng là rất cao vì bọn mình đi làm chỉ trông vào thưởng, cước bên mình nó rẻ, chỉ trông vào thưởng thôi, sáng ra thấy tụt hạnh kiểm nghĩ mà chán, nếu không đi thì không có tiền, mà đi thì bị cắt thưởng cũng buồn".

Tài xế bị đánh giá 1 sao vì sử dụng google map.

Tài xế bị đánh giá 1 sao vì sử dụng google map.

Theo đó, nam tài xế này mù đường nên chở khách đi đâu cũng phải sử dụng bản đồ. Dù vậy nhưng anh chàng vẫn đưa và đón khách đến nơi an toàn.

Mới đây, trong một buổi tối chở vị khách nữ thì anh chàng đã bị người này đánh giá 1 sao. Được biết, dù cả quãng đường anh đã nói chuyện với khách vô cùng vui vẻ và đưa về đến nhà an toàn nhưng vẫn bị đánh giá 1 sao. Lý do được vị khách nữ kia cho rằng: "các tài xế khác chỉ 4.7 (số sao trung bình) sao nhưng đều biết đường, anh mù đường thì không thể 5 sao được".

Câu chuyện ngay sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và chỉ trích cô nàng vì đã quá đáng với anh lái xe. Dù tài xế không biết đường nhưng anh chàng vẫn đưa cô đến nơi một cách an toàn nhất vậy mà lại nỡ đánh giá 1 sao.

"Ủa mù đường thì không được chạy xe hả? Kiếm miếng cơm manh áo đã khó rồi mà còn làm khó người ta quá vậy", một dân mạng bức xúc bày tỏ.

Vậy là vì 1 sao này của vị khách nữ mà anh chàng gần như chắc chắn sẽ bị mất tiền thưởng. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tai-xe-dua-khach-ve-nha-an-toan-nhung-van-bi-danh-gia-1-sao-vi-ly-do-nay-khien-dan-mang-day-song-search/

/Khoevadep

Tú Linh